Dù golf giá số lượng 100K có chất lượng như thế nào!

Dù golf giá số lượng 100K có chất lượng như thế nào!

| |Tư vấn quà tặng

Dù chơi golft là loại dù cao cấp dùng để che mưa nắng cho golf thủ. Trên thị trường, dù golf có nhiều loại và giá trung bình trên dưới 1 triệu đồng.

Vậy dù goft iGIFT gia công có giá 100 ngàn, chất lượng ra sao?

Cũng giống như dù mở ngược, sự ra đời của dù golf đánh dấu sự cải tiến trong nghành sản xuất gia công ô dù số lượng lớn.

Bạn thử nghĩ, nếu bạn là golfer, đang chơi golf thì trời mưa, chiếc dù mảnh dẻ trên tay bạn lật liên tục khi gió thổi tới, bạn chắc chắn sẽ ướt như chuột lột mà lại còn có thể bị xước mặt khi lật dù nữa.

Và để giúp ích cho bạn khi chơi golf, người ta sáng chế ra dù chơi golf - người bạn bất ly thân của golf thủ.

 

Thiết kế giữa dù golf và dù thường là gì?


Dù golf khác biệt với dù thường bởi thiết kế cấu tạo và chất liệu. Dù golf thường có tán rộng, có thể rộng đến 150cm, tán dù được chia làm 2 tầng rõ rệt, kheo hở giữa 2 tầng tán có tác dụng thoáng khí, che mưa nắng và chống lật dù.

Chất liệu vải dù thường là loại cao cấp, chống thấm và UV. Khung sườn dù chắc chắn, bằng nhôm nguyên khối hoặc hợp kim composite, tay cầm bằng cao su mềm.

Ngoài việc che mưa nắng cho golfer thì dù golf cũng là một quà tặng marketing hiệu quả. Dù này thường được in logo trên tán, trên tay cầm hoặc khắc logo trên khung sườn kim loại.

 

Vậy dù golf từ 100K do iGIFT gia công có chất lượng ra sao?

 

iGIFT là đơn vị gia công nhập khẩu trực tiếp ô dù, và bán thẳng đến người dùng. Do vậy iGIFT luôn cam kết giá thành tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Dù goft giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng do iGIFT cung cấp có tán rộng tới gần 140cm, chất liệu vải PG cao cấp, cán dù khung sắt và tay cầm cao su. Cam kết độ bền, độ vững chắc, và chất lượng in ấn sắc nét nổi bật thương hiệu khách hàng.

Ngoài các sản phẩm dù golf thì iGIFT còn có các quà tặng công nghệ và quà tặng doanh nghiệp với chi phí phù hợp và linh hoạt với khả năng tài chính của doanh nghiệp.
 

Xem thêm:
Các mẫu dù quảng cáo

Đơn hàng tiêu biểu iGIFT

 

Viết bình luận