Đồng hồ treo tường - Lựa chọn thông minh cho quà tặng doanh nghiệp

Đồng hồ treo tường - Lựa chọn thông minh cho quà tặng doanh nghiệp

| |Tư vấn quà tặng

Đồng hồ treo tường không chỉ là vật dụng tiện ích của mỗi gia đình mà còn là món quà tặng doanh nghiệp mang nhiều ý nghĩa bên cạnh việc quảng bá thương hiệu. Tại sao đồng hồ treo tường là lựa chọn thông minh cho quà tặng doanh nghiệp? Cùng khám phá chi tiết qua bài viết sau đây.

Tại sao nên chọn đồng hồ treo tường làm quà tặng?

Sự cạnh tranh khốc liệt ngày nay dẫn đến  các công ty – doanh nghiệp buộc phải marketing nhiều hơn không chỉ giữ chân khách hàng cũ mà còn mời gọi thêm được nhiều khách hàng mới.

Một trong những phương thức quen thuộc đó là quảng cáo trên: TV, báo chí, banner, tờ rơi, v.v.. Tuy nhiên, cách làm này bộc lộ nhiều hạn chế như chi phí đắt đỏ khó có thể duy trì lâu dài, nhất là đối với những doanh nghiệp nhỏ, ngân sách cho marketing thấp.

Chính vì một giải pháp đơn giản, nhưng mang lại hiệu quả xây dựng thương hiệu đó chính là tặng quà cho khách hàng. Một món quà được in ấn logo, thương hiệu của công ty là phương thức quảng cáo hiệu quả, có thể tiếp cận nhiều phân khúc khách hàng. Phương pháp này không quá mới mẻ, nhưng đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng.

Với khả năng in khắc logo, thương hiệu đồng hồ treo tường chắc chắn trở thành món quà tặng khách hàng lý tưởng giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp tốt hơn.

Những lợi ích khi chọn đồng hồ treo tường để quảng bá doanh nghiệp

Công cụ quản lý thời gian hiệu quả

Đồng ý rằng ngày nay công nghệ phát triển việc xem giờ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên việc kè kè bên mình chiếc điện thoại để xem giờ đôi khi rất bất tiện. Nhất là trong trường hợp không có điện thoại thì những chiếc đồng hồ treo tường này sẽ rất hữu ích.

Chiếc đồng hồ treo tường không chỉ quản lý thời gian một cách dễ dàng, hiệu quả, năng suất công việc cũng vì thế được đảm bảo. Bên cạnh hiệu quả công việc, việc quản lý tốt thời gian sẽ giúp có được cuộc sống khoa học, có lợi cho sức khỏe.

Mang lại hiệu quả truyền thông

Việc sử dụng đồng hồ treo tường để có thể mang lại hiệu quả bất ngờ vì không chỉ được mỗi người nhận sử dụng mà còn cho rất nhiều người. Do đó việc in logo, hình ảnh thương hiệu lên mặt đồng hồ sẽ giúp nhận diện thương hiệu tốt và có thể quảng bá một cách rộng rãi. Chính vì vậy đồng hồ treo tường thường được các công ty sử dụng như một thành phần của bộ nhận diện thương hiệu, dùng để cho tặng đối tác, khách hàng, nhân viên v.v…

Kiểu dáng thiết kế đa dạng phong phú

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường quà tặng, các mẫu đồng hồ treo tường quảng cáo ngày càng đa dang mẫu mã, chất liệu và màu sắc tinh tế, không chỉ đẹp mà còn sang trọng rất dễ dàng chọn lựa.  Bên cạnh đó, do sản phẩm tương đối đơn giản nên giá thành rất rẻ và dễ dàng sản xuất số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Ngoài ra một điều ít ai cũng có thể nhìn thấy được đó chính là đồng hồ treo tường cũng có thể xem như là một vật trang trí cho ngôi nhà. Do đo việc lựa chọn sản phẩm không chỉ tốt mà còn phải chú ý đến tính thẩm mỹ.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam

Tp HCM: Tòa nhà 433/8 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, Tp Hồ Chí Minh

Hà Nội: 95 Kim Đồng, P Giáp Bát, Q Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 039.8432.760 - 0978.100.990 - 0904.036.566

Mail: cskh@igift.com.vn

Website: https://igift.com.vn/

IGIFT Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng thương hiệu của Quý Khách

Viết bình luận