Đồng hồ quảng cáo in logo doanh nghiệp dịp tết 2022

Đồng hồ quảng cáo in logo doanh nghiệp dịp tết 2022

| |Tư vấn quà tặng

Đồng hồ quảng cáo là hình thức được lựa chọn nhiều hơn cả đối với các công ty và doanh nghiệp. Trên thực tế, và mỗi dịp đặc biệt nào đó: Tết, sinh nhật công ty, hội thảo,...các công ty thường tặng nhân viên, đối tác những chiếc đồng hồ in hình ảnh công ty hoặc sản phẩm của công ty. Đây là một hình thức giới thiệu hình ảnh và sản phẩm của công ty đến với đông đảo công chúng. Từ đó giúp độ nhận diện thương hiệu được tăng cao, thúc đẩy doanh số bán hàng.

Ngày nay có khá nhiều công ty, chi nhánh cung cấp và đáp ứng dịch vụ này trên thị trường. Tuy nhiên, khi lựa chọn dịch vụ này các bạn cần chú ý đến chất lượng của việc in ấn đầu tiên, nhất là đối với đồng hồ quảng cáo thì càng phải chú trọng nhiều hơn đến vấn đề chất lượng. Đặc biệt là tránh bị bong tróc mất hình khi in lên. Không chỉ trong việc quảng cáo người ta mới dùng dịch vụ in hình lên đồng hồ mà ngay cả trong trang trí nhà cửa thì đây cũng là một xu hướng độc đáo nữa.

Nếu bạn chưa tìm được công ty quà tặng quảng cáo nào ưng ý, hãy liên hệ iGIFT ngay để được trợ giúp nhé!

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ - quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm. 

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ - Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác..

Xem thêm dự án đã hoàn thành của iGIFT tại: DU AN TIEU BIEU

Liên hệ:

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam
Tp HCM: Tòa nhà 433/8 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, Tp Hồ Chí Minh
Hà Nội: 255/3 Hoàng Mai, P Giáp Bát, Q Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0978.100.990  – 039.8432.760 – 0989.498.649
Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn
Website: igift.com.vn

Viết bình luận