Đồng Hồ Lịch Gỗ Treo Tường Món Quà Tặng Đối Tác Hot Dịp Tết 2022

Đồng Hồ Lịch Gỗ Treo Tường Món Quà Tặng Đối Tác Hot Dịp Tết 2022

| |Tư vấn quà tặng

Vào dịp cuối năm, tết đến thì vấn đề tặng quà cho khách hàng rất được các doanh nghiệp chú trọng quan tâm. Những vấn đề cần được giải quyết xung quanh vấn đề quà tặng thường là : chọn món quà nào là ý nghĩa và phù hợp? Món quà có giá trị bao nhiêu? Tặng quà cho tất cả khách hàng hay có chọn lọc ?… Việc đầu tiên là cần phải chọn được món quà có ý nghĩa và phù hợp với ngân sách công ty. Món quà này không chỉ bày tỏ sự trân trọng của công ty với các đối tác mà còn nhằm mục đích quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Vì thế việc cân nhắc chọn sản phẩm để đạt được mục đích cuối cùng hiệu quả nhất là việc được ưu tiên hàng đầu. Và kết quả cho thấy rất nhiều công ty nghĩ đến món quà là “lịch tết” và tìm hiểu để lựa chọn công ty in lịch tết phù hợp.

Lịch gỗ treo tường phù hợp để sử dụng cho nhiều không gian khác nhau như: nhà ở, phòng khách, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, homestay, phòng học tập, thư viện, phòng làm việc... hay làm quà tặng dịp Tết, mừng Tân gia. IGIFT là nhà phân phối tranh treo tường đẹp, lịch gỗ treo tường đa dạng mẫu mã, bạn có thể thỏa thích lựa chọn những bức tranh treo tường hay mẫu lịch gỗ treo tường phù hợp với nội thất, kích thước của ngôi nhà.

 

Vì sao chúng ta nên chọn đồng hồ lịch gỗ làm quà tặng:

Món quà mang giá trị truyền thống

Treo lịch trong nhà không chỉ để xem ngày tháng, các ngày lễ.  Mà còn để trang trí và để lưu truyền nét văn hóa dân tộc. Chúng còn gìn giữ được đầy đủ các nét văn hóa và giá trị Việt.

Vật dụng hữu ích và thiết thực trong đời sống

Không thể phủ nhận vai trò của nó đối với việc xem ngày tháng, đặc biệt việc sử dụng lịch để bàn để lên kế hoạch làm việc gần như trở thành thói quen của nhiều người để giúp ghi nhớ mà sắp xếp tổ chức công việc một cách chu đáo.

Có giá trị trang trí

Như một món đồ trang trí cho gia đình. Lịch bloc treo tường thường được trang trí ở phòng khách. Với thiết kế ngày càng bắt mắt và sang trọng, lịch trở nên vật dụng trang trí không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Món quà tặng đặc biệt

Việc tặng lịch Tết không chỉ tạo sự thân thiết gần gũi. Mà thể hiện được sự quan tâm của người tặng đối với người nhận. Nó còn là phương tiện quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. In lịch tết kèm logo thì lịch tết cũng đã tự mình khoác lên vai trò đại sứ thương hiệu cho doanh nghiệp.

Nếu bạn chưa tìm được công ty quà tặng quảng cáo nào ưng ý, hãy liên hệ iGIFT ngay để được trợ giúp nhé!

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ - quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm. 

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ - Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác..

Xem thêm dự án đã hoàn thành của iGIFT tại: DU AN TIEU BIEU

Liên hệ:

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam
Tp HCM: Tòa nhà 433/8 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, Tp Hồ Chí Minh
Hà Nội: 255/3 Hoàng Mai, P Giáp Bát, Q Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0978.100.990  – 039.8432.760 – 0989.498.649
Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn
Website: igift.com.vn

Viết bình luận