Đi tìm địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp chất lượng mà giá tốt nhất hiện nay

Đi tìm địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp chất lượng mà giá tốt nhất hiện nay

| |Tư vấn quà tặng

Bạn đang tìm địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp cho chiến dịch marketing sắp tới. Tuy nhiên, đứng trước hàng trăm sự lựa chọn và không biết nên lựa chọn đơn vị nào uy tín, cam kết hàng chất lượng với giá cả tối ưu.

Thực tế, hiện nay trên thị trường có rất rất nhiều đơn vị cung cấp quà tặng cho cá nhân, doanh nghiệp, đơn vị hay các tổ chức đoàn thể với khoảng hơn 1000 công ty quà tặng lớn nhỏ, hơn 200 ngàn sản phẩm. Vì vậy, nó tạo nên sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt cùng nhiều chiêu trò PR quảng cáo. Người dùng sẽ khó có thể xác định được đâu là địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp tốt nhất hiện nay. Theo khảo sát của người dùng hiện nay thì công ty quà tặng iGIFT Việt Nam đang là địa chỉ tin tưởng lựa chọn nhiều nhất hiện nay kể cả ở TP HCM hay Hà Nội. Tại sao các doanh nghiệp lựa chọn iGIFT Việt Nam chứ không phải một đơn vị cung cấp quà tặng khác?


iGIFT Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp quà tặng toàn diện cho doanh nghiệp

Đa dạng các mẫu quà tặng doanh nghiệp

iGIFT Việt Nam cung cấp đa dạng hơn 300 mẫu quà tặng dành cho cá nhân, doanh nghiệp. Từ quà tặng công nghệ đến quà tặng văn phòng, quà tặng khuyến mãi, quà tặng văn phòng… cho doanh nghiệp tha hồ lựa chọn để có món quà tặng tốt nhất cho khách hàng.

Cam kết quà tặng doanh nghiệp hàng chính hãng 100%

Tất cả sản phẩm quà tặng doanh nghiệp của iGIFT Việt Nam cung cấp đều là hàng nhập khẩu 100% từ các thương hiệu nổi tiếng nên cam kết hàng chính hãng 100%. Đặc biệt, sản phẩm quà tặng doanh nghiệp của iGIFT Việt Nam có in logo hay thông tin với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Thời gian giao hàng số lượng lớn trong thời gian ngắn nên không ảnh hưởng đến chiến dịch chạy marketing hay quảng bá hình ảnh của thương hiệu.


Cam kết chất lượng quà tặng doanh nghiệp của iGIFT Việt Nam chính hãng 100%

Chính sách bảo hành dài lâu

Chỉ là những món quà tặng nhưng iGIFT Việt Nam vẫn có chính sách bảo hành dài lâu cho từng dòng sản phẩm từ 6-12 tháng 1 đổi 1. Một chính sách ưu đãi mà khó có địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp nào có thể đáp ứng được.

Là đối tác cho hơn 500 thương hiệu lớn nhỏ trên khắp cả nước

Dù iGIFT Việt Nam là công ty còn non trẻ nhưng đã nhanh chóng thể hiện được vị thế của mình. Do đó, iGIFT Việt Nam đã có cơ hội được phục vụ được phục vụ hơn 500 thương hiệu lớn nhỏ trong nhiều ngành nghề khác nhau như truyền thông, ngân hàng, tiêu dùng nhanh, viễn thông, xây dựng, bán lẻ…

Tự hào nhất là trong hội nghị thượng đỉnh 2019 vừa rồi, iGIFT Việt Nam vinh dự được lựa chọn làm nhà thầu quà tặng cho Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT). Đây là dòng sản phẩm độc quyền đã được toàn bộ các vị khách chính trường và nhà báo quốc tế tin dùng vì tính hữu dụng, an toàn và thẩm mỹ.

Cung cấp giải pháp quà tặng toàn diện cho doanh nghiệp

Không chỉ cung cấp sản phẩm quà tặng mà iGIFT Việt Nam còn giúp doanh nghiệp tư vấn giải pháp giúp việc quảng bá thương hiệu hay chiến dịch marketing thành công.

Hiện nay, iGIFT Việt Nam là địa chỉ mua qua tặng doanh nghiệp có cả chi nhánh ở TP HCM và Hà Nội để phục vụ khách hàng trên phạm vi cả nước. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay tìm mua quà tặng với bất cứ mục đích sử dụng nào thì cũng đừng ngần ngại hãy đến ngay iGIFT Việt Nam để được hỗ trợ ngay tức thì. Chắc chắn iGIFT Việt Nam sẽ không làm bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam

Tp HCM: Tòa nhà 433/8 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, Tp Hồ Chí Minh

Hà Nội: 95 Kim Đồng, P Giáp Bát, Q Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 039.8432.760 - 0978.100.990 - 0904.036.566

Mail: cskh@igift.com.vn

Website: https://igift.com.vn/

IGIFT Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng thương hiệu của Quý Khách

Viết bình luận