Đèn ngủ chú hươu nhỏ Baseus Deer

Thương hiệu: Baseus

390.000₫

- Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 

- Dung lượng pin khủng 

- Ba mức độ sáng khác nhau

- Thiết kế đẹp, độc đáo

Dung lượng pin khủng 

Đèn ngủ chú hươu nhỏ Baseus Deer được làm bằng chất liệu nhựa dẻo TPU giúp an toàn tuyệt đối cho người dùng kể cả người lớn và trẻ em. Đèn với dung lượng pin 900mAh cho phép người dùng có thể sử dụng thoải mái trong vòng 8 tiếng hoặc thấp hơn ở các mức độ sáng khác nhau. Đồng thời sản phẩm với điện áp tải vào là 5V/1A nên chỉ cần sạc trong vòng 2 tiếng là có thể sử dụng một cách thoải mái.

 

Ba mức độ sáng khác nhau

Để đem đến sự tiện dụng cho sản phẩm, đèn ngủ được sử dụng bằng pin sạc và chỉ cần 1 nút bấm chạm nhẹ là thiết bị đã hoạt động. Đèn với ba mức sáng khác nhau: sáng yếu, sáng vừa và sáng yếu để đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng. Do đó, đèn có thể sử dụng để trang trí hay làm đèn ngủ đều rất tiện lợi.

 

Thiết kế đẹp, độc đáo

Đèn ngủ Baseus Deer được thiết kế dựa trên ý tưởng của những chú hươu nhỏ trông rất đáng yêu và tinh tế rất thích hợp cho không khí giáng sinh sắp đến. Đèn không chỉ được sử dụng để làm đèn ngủ mà còn được thiết kế để làm vật trang trí cho không gian sống và nơi làm việc của bạn. Sản phẩm với kích thước 143mm*100mm*100mm cùng với chức năng sử dụng pin sạc giúp người dùng dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi mà không tốn quá nhiều diện tích.

 

Chất liệu

Nhựa dẻo TPU

Khối lượng

900mAh

Input 5V/1A
Thời gian sử dụng 8h
Thời gian sạc 2h
Kích thước 143mm*100mm*100mm
Trọng lượng 145g