Bộ sạc đa năng Baseus Mirror Lake 3 cổng sạc 3.4A LCT hiển thị Baseus

Thương hiệu: Baseus

280.000₫

3 Port USB sạc cùng lúc 3 thiết bị

Trang bị LED hiển thị điện áp và dòng điện đang sạc

Chân cắm xếp lại được

Hỗ trợ điện áp từ 100V - 240V (50Hz - 60Hz) sử dụng được ở tất cả các nước

Dòng tối đa 3,4A Fast charge

Màu sắc

Bộ sạc đa năng Baseus Mirror Lake 3 cổng sạc 3.4A LCT hiển thị Baseus ( 3 Ports USB, LED Intelligent Digital Display, 3.4A Fast Charging)

Hiện nay chúng ta sử dụng ngày càng nhiều các thiết bị số như smartphone, tablet, smartwatch,... để phục vụ các nhu cầu công việc, giải trí hay học tập. Sở hữu nhiều thiết bị khác nhau đòi hỏi người sử dụng phải luôn mang theo nhiều bộ sạc khác nhau, điều nay gây ra không ít phiền phức cho người sử dụng .Mirror Lake được trang bị cả 3 cổng sạc USB là một giải pháp hiệu quả đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng .

Chi tiết sản phẩm Bộ sạc đa năng Baseus Baseus Mirror Lake 3 cổng sạc

- Bộ sạc đa năng Baseus Baseus Mirror Lake được trang bị 3 Port USB (Type A) cho phép bạn có thể kết nối và sạc pin cùng lúc với 3 thiết bị khác nhau từ smartphone cho đên Tablet.

- Công nghệ tự động nhận dạng thiết bị và điều chỉnh công suất, điện áp và dòng điện phù hợp với từng loại thiêt bị ở ngỏ ra. Tương thích với mọi loại thiết bị số hiện nay.

- Được trang bị LED hiển thị thông minh và tiện ích , cho biết điện áp và dòng điện đang dùng để sạc cho thiết bị . Mặt hiển thị được thiết kế dạng gương vô cùng đẹp mắt . 

- Mạch xử lý nguồn kiểm soát và bảo vệ quá dòng, quá áp, quá nhiệt, chống rò điện và ngắn mạch. Bảo đảm tính ổn định cao và an toàn tuyệt đối cho thiết bị và người sử dụng 

- Hỗ trợ nhiều mức điện áp ngỏ vào khác nhau (từ 100V cho đến 240V) , bạn có thể yên tâm mang bộ sạc này khi đi du lịch đến bất kỳ quốc gia nào thì vẫn có thể sử dụng bình thường mà không phải dùng đến bộ chuyển đổi hoặc biến áp nào khác .

- Chân cắm được thiết kế có thể mở ra hoặc đóng lại tiện dụng giống các cục sạc iPad hoặc macbook dễ dàng mang theo . 

- Vỏ có màu trắng bóng hoặc đen bóng , làm bằng chất liệu ABS cao cấp, không bị ngả màu sau thời gian sử dụng. Mặt LED hiển thị được hiển thị dạng gương, thiết kế đẹp, sang trọng và thanh lịch

Kích thước 20x12x6
Hỗ trợ dòng điện 3.4 A 
Output 5V