Cáp sạc nhanh từ type-C sang Lightning 18W 1M cho iPhone/iPad Baseus

Thương hiệu: Baseus

150.000₫

Cáp dùng cho sạc pin và đồng bộ dữ liệu từ Type C sang Lightning. Hỗ trợ sạc nhanh chuẩn Power Delivery 18W. Chiều dài 1 mét.

Tính năng cơ bản:

- Cáp sạc nhanh Type C to Lightning Baseus Mini White PD được thiết kế chuyên dùng để sạc pin và đồng bộ dữ liệu tốc độ cao cho iPhone/ iPad / iPod dùng cổng Lightning.

- Cáp có đầu vào là cổng USB Type C và đầu ra là cổng Lightning, cho phép bạn có thể sạc pin từ các bộ nguồn, pin dự phòng Type C hoặc chia sẽ dữ liệu từ các thiết bị Apple có cổng type C như Macbook Pro, iPad Pro 2018/2019 với iPhone/ iPad sử dụng cổng Lightning.

- Hỗ trợ chuẩn sạc nhanh Power Delivery (PD Fast charge), công suất lên đến 18W cho tốc độ sạc nhanh hơn 30% - 40% so với các loại cáp thông thường mà vẫn an toàn cho thiết bị của bạn. Có thể đạt 50% dung lượng pin chỉ sau 30 phút sạc.

- Khả năng tự dộng điều chỉnh cường độ (dòng), điện áp và tốc độ sạc phù hợp với từng loại thiết bị. Tương ứng với từng giai đoạn và dung lượng pin của thiết bị, đảm bảo an toàn, không gây nhiệt độ cao, chay pin, phù pin.

- Đầu cáp được thiết kế đặc biệt chắc chắn, chống hiện tượng gãy đầu cáp. Dây cáp được làm bằng sợi TPE cao cấp, mềm mịn và linh hoạt, hạn chế bám bẩn. Mọi chi tiết được hoàn thiện ở mức cao cấp cho thời gian sử dụng lâu và ổn định.

- Hàng chính hãng Baseus chính hãng.

Thông số kỹ thuật:

  • Dùng sạc pin và đồng bộ dữ liệu tốc dộ cao từ Type C sang Lightning. 
  • Hỗ trợ sạc nhanh chuẩn Power Delivery 18W.
  • Output : 18W (5V/2.4A, 9V/2A, 15V/1.2A)
  • Chất liệu : TPE cao cấp và linh hoạt, chống bám bẩn
  • Chiều dài : 1 mét
  • Màu : Trắng .