Các sản phẩm quà tặng làm từ mây tre đan

Các sản phẩm quà tặng làm từ mây tre đan

| |Tư vấn quà tặng

Hình ảnh cây tre từ lâu đã gắn liền với đất nước và con người Việt Nam, từ xa xưa khi kim loại còn hiếm ông cha ta đã biết sử dụng cây tre như một thứ vũ khí để đánh giặc ngoại xâm (gậy tầm vong, chông...) hay công cụ lao động (đòn gánh, thúng,...) thậm chí là nhạc cụ (sáo, đàn bầu, đàn nhị, đàn tranh,...). Tuy nhiên sự sáng tạo của con người không chỉ dừng lại ở đó khi qua bàn tay và khối óc con người đã tạo ra nhiều sản phẩm khác ấn tượng hơn nữa chỉ từ tre nứa

1. Thìa Nĩa Tre 

Thìa tre tự nhiên được làm thủ công từ những nghệ nhân tài hoa với tre lâu năm được chọn lọc kĩ càng. Trải qua nhiều bước sản xuất truyền thống tự nhiên không hóa chất, thật sự là một sự thay thế rất thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.Thìa tre có thể sử dụng nhiều lần. Sử dụng thay thế cho các loại thìa nhựa.Thìa tre được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp.

2. Ống hút tre 

Ống hút tre này được tạo ra từ chất liệu tre truyền thống Việt Nam, được làm thủ công bởi những nghệ nhân lành nghề với giống tre đặc biệt được chọn lọc kỹ càng. Trải qua nhiều bước sản xuất truyền thống tự nhiên không hóa chất, thật sự là một sự thay thế rất thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Ống hút tre có đặc điểm là thẳng, rất bền, kích cỡ hình dáng tự nhiên như những loại ống hút thông thường nên rất dễ sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Chiều dài và kích thước tương đương ống hút thông thường 20cm, đường kính 7-8mm nên khá thoải mái khi sử dụng.

3. Giấy vệ sinh từ than tre

Giấy vệ sinh (khăn giấy và giấy dùng trong WC) ngày càng trở thành vật liệu tối cần thiết trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, chỉ 1/3 số gia đình trên toàn thế giới có giấy vệ sinh để dùng.

Thế nhưng, việc sử dụng giấy vệ sinh cũng gây ra nhiều vấn đề môi trường đáng quan tâm. Đầu tiên là bởi vì phần lớn nguyên liệu tạo ra khăn giấy là từ gỗ rừng. Tức là phải phá rừng để tạo ra khăn giấy.

Khăn giấy làm từ tre cũng rất tốt, góp phần vào việc giảm thiểu các sản phẩm làm từ gỗ rừng, và góp phần bảo vệ môi trường sống tốt hơn. Nhất là khi chúng ta sống ở châu Á, nơi bột tre không rất dồi dào để có thể sản xuất được ra giấy và giấy toilet làm từ bột tre giống như các nước phương Tây. Do đó, sử dụng giấy hay các sản phẩm làm từ bột tre sẽ càng bền vững hơn.

4. Gối mây tre đan

Gối mây tre tự nhiên được làm hoàn toàn từ các vật liệu tự nhiên là cây mây và gỗ keo, phần khung được làm bằng thân gỗ keo còn phần dây mây tạo ra sự êm ái cho sản phẩm. Đây là sản phẩm an toàn cho sức khỏe, sản phẩm đã vượt qua tất cả các bài kiểm tra về chất lượng của các nước nhập khẩu.

Một đặc điểm rất đáng lưu ý đó chính là tính năng lưu thông khí dưới gáy. Việc sử dụng gối bông trong mùa hè thường gây ra cảm giác nóng hoặc bí khí sau gáy, đối với người già, người có tiền sử bị cao huyết áp thì tụ khí, tụ mồ hôi rất dễ dẫn đến đột quỵ, chính vì thế việc lưu thông khí dưới gáy rất quan trọng. Sản phẩm gối mây tự nhiên mà chúng tôi sản xuất đã khắc phục hết các nhược điểm này, không tụ mồ hôi, không khí dưới gáy được lưu thông dễ dàng. Đó chính là ưu điểm chống đột quỵ của gối mây tự nhiên

Các sản phẩm bằng tre là một sản phẩm giúp tiết kiệm những tài nguyên thiên nhiên, dễ phân hủy , an toàn cho người sử dụng. Hơn nữa các sản phẩm thủ công mỹ nghệ mang đến nét đẹp độc đáo , đậm nét văn hóa của Việt Nam. Giúp người dân địa phương có thêm việc làm ổn định, phát triển bền vững.

Được sử dụng trong các set quà tặng cho những vị khách nước ngoài, mang đậm bản sắc , văn hóa dân tộc Việt Nam và là 1 sản phẩm thủ công mỹ nghệ rất được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Nếu bạn chưa tìm được công ty quà tặng quảng cáo nào ưng ý, hãy liên hệ iGIFT ngay để được trợ giúp nhé!

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ - quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm. 

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ - Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác..

Xem thêm dự án đã hoàn thành của iGIFT tại: DU AN TIEU BIEU

Liên hệ:

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam
Tp HCM: Tòa nhà 21 Đường 12G, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.
Hà Nội: 255/3 Hoàng Mai, P Giáp Bát, Q Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0978.100.990  – 039.8432.760 – 0989.498.649
Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn
Website: igift.com.vn

Viết bình luận