Các bộ quà cho công nhân viên dịp tết 2024

Các bộ quà cho công nhân viên dịp tết 2024

| |Quà tặng sáng tạo

Ngoài những mẫu quà Tết cao cấp với mức giá khá cao, những hộp quà Tết giá rẻ vẫn rất được người dùng ưa chuộng vì giúp tiết kiệm ngân sách. Trên thị trường đa dạng những địa chỉ nơi cung cấp hộp quà Tết, vậy làm sao để chọn cho mình một món quà vừa hợp lý phù hợp với ngân sách nhưng vẫn thật sự ý nghĩa? IGIFT gợi ý cho bạn các hộp quà tết giá rẻ uy tín, chất lượng và phù hợp dành tặng cho công nhân, nhân viên 2024. Hãy cùng tìm hiều nhé.

Ý nghĩa khi tặng quà tết cho công nhân, nhân viên

3 Hộp quà tết giá rẻ dành tặng công nhân, nhân viên 2022

Quà tặng không nhất thiết phải được tặng vào những dịp lễ tết hay sự kiện quan trọng mà bất kỳ lúc nào, bạn cũng có thể mang đến niềm vui từ những món quà cho người mà bạn yêu thương, quý mến và điều đó có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với công nhân, nhân viên công ty

  • Khích lệ tinh thần tạo động lực làm việc cho nhân viên: đó làm động lực để nhân viên có thể phấn đấu hết sức, đẩy nhanh tiến độ làm việc hiệu quả làm việc cho công ty, doanh nghiệp chứ không riêng gì đối với cá nhân hay đối với một nhóm người.

  • Thể hiện sự quan tâm của sếp, duy trì gắn kết mối quan hệ: Khi sếp mua quà tặng nhân viên cũng giống như khuyến khích tinh thần làm việc, ghi nhận đóng góp và kết nối nhân sự. Ngoài các dịp lễ Tết thì những cuộc hội họp tuyên dương thì phần quà tặng nhân viên tuy đơn giản nhưng cũng giúp sếp và nhân viên gần gũi với nhau hơn, nhân viên sẽ cảm thấy mình có một người sếp tâm lý và sẽ càng cống hiến cho công ty nhiều hơn.

  • Thể hiện vai trò và thành tích: Sau một quá trình làm việc miệt mài, bên cạnh lương thưởng thì những món quà cũng là cách để tuyên dương tinh thần lao động của nhân viên.

  • Là phần thưởng cho mọi sự nỗ lực: Khi nhân viên có được thành tích, họ vừa tạo ra chiến thuật phát triển hoành tráng và lâu dài cho công ty, khi những nỗ lực đó được chứng minh bằng hiệu ủa thì họ xứng đáng được tuyên dương và khen thưởng.

  • Khẳng định sự coi trọng của sếp với nhân viên: Khi bạn hoàn thành nhiệm vụ tốt, sếp sẽ coi trọng bạn, ghi nhận và đánh giá cao khả năng làm việc của bạn.

[Gợi ý] Hộp quà tết giá rẻ dành tặng công nhân, nhân viên 2024

Dưới đây là các hộp quà Tết giá rẻ nhưng không hề mất đi vẻ sang trọng, lịch sự và phụ hợp với ngân sách dành cho các công ty doanh nghiệp vừa và nhỏ dành tặng nhân viên, công nhân công ty.

Hộp Quà Tết Rượu Vang Gỗ Sồi – Xuân Sung

Set quà tết đầu tiên nổi bật với chai rượu vang Tây Ban Nha Carmelo, được mix thêm một số tặng phẩm nhỏ như bánh kẹo nhập khẩu hoặc cà phê với thiết kế sang trọng bao bọc bởi khung gỗ sồi cao cấp. Hộp quà Tết rượu vang bằng gỗ sồi sẽ là một sự lựa chọn quà tặng hoàn hảo cho dịp Tết Nguyên Đán 2024

Những mẫu giỏ hộp quà Tết bằng gỗ cao cấp đẹp mắt

Set quà Tết rượu vang gỗ sồi sẽ giúp món quà tặng thêm phần đẳng cấp so với các bao bì khác ngoài ưu điểm chắc chắc giúp bao bọc và bảo quản tốt rượu cũng như tặng phẩm bên trong quá trình vận chuyển thì hộp quà Tết bằng gỗ còn mang tính thẩm mỹ cao được gia công tỉ mỉ và chắc chắc từ những chi tiết nhỏ nhất tạo nên được vẻ sang trọng cho cả hộp quà.

Hộp Quà Tết Gỗ Thông Cổ Điển – Xuân Như Ý

Set quà tết thứ ba cũng được nhiều doanh nghiệp công ty lựa chọn làm quà tết cho công nhân, nhân viên bởi điểm nổi bật của hộp quà Tết rượu vang gỗ thông đó là chai rượu vang Regaleali của Pháp – Mang trong mình hầu hết các đặc điểm nổi trội của rượu vang Pháp – rượu vang đỏ Regaleali mang trong mình màu đỏ sẫm với nét thơm ngon và quyến rũ khó cưỡng. Được mix thêm một số tặng phẩm nhỏ như bánh kẹo nhập khẩu hoặc cà phê với thiết kế sang trọng bao bọc bởi khung gỗ thông cao cấp.

Hộp Quà Tết Cao Cấp - Biếu Tặng Khách Hàng VIP - V002 - Rượu Vang 68

Set quà Tết gỗ thông cổ điển được bao bọc bởi gỗ và gỗ còn là một trong những biểu tượng của ngũ hành tượng trưng cho Mộc tặng quà Tết sử dụng chất liệu gỗ sẽ mang ý nghĩa mùa xuân tươi tốt cây trái đâm chồi nảy lộc, mùa màng bội thu đem đến nhiều may mắn và tài lộc. Vì vậy trong dịp Tết đến nên sử dụng hộp quà được làm bằng gỗ để thay cho những lời chúc may mắn, ý nghĩa đến người nhận.