Brochure/Catalogue LCD thể hiện đẳng cấp trong việc giới thiệu sản phẩm đến khách hàng

Brochure/Catalogue LCD thể hiện đẳng cấp trong việc giới thiệu sản phẩm đến khách hàng

| |Tư vấn quà tặng

Công nghệ không ngừng phát triển và ấn phẩm marketing bằng giấy như brochure, catalogue, thiệp card chúc mừng..cũng ngày càng có nhiều sáng tạo kết hợp với công nghệ.

Tấm thiệp video, hay video brochure chính là sản phẩm kế thừa từ những tấm thiệp chúc mừng, catalogue bằng giấy truyền thống, bổ sung thêm công năng của MP4 là phát video hình ảnh hoặc âm nhạc, từ đó giúp cho ngành bao bì có thêm bước tiến mới, và ngành marketing càng truyền thông được sản phẩm, sự kiện với thông điệp đa chiều hoàn chỉnh hơn.

Điểm đặc biệt của sản phẩm Brochure/Catalogue LCD 

Thay vì chỉ sử dụng giấy cho những quyển Brochure/ Catalogue đã có từ rất lâu và dần trở nên lạc hậu, việc sử dụng Brochure/Catalogue LCD sẽ khiến cho doanh nghiệp hoặc showroom trưng bày của bạn ấn tượng hơn trong mắt của khách hàng và đối tác.

Khả năng lưu trữ và thời lượng pin cao

Brochure/Catalogue LCD có thể lưu trữ hơn 1000 tấm hình, 3 tiếng ghi âm hay hơn 30 phút nhạc MP3 trong bộ nhớ flash trong của nó. Khi bạn mở tấm thiệp ra, màn hình 2.4 inch bên trong sẽ tự động trình diễn những thông điệp theo ý muốn của bạn. Tất nhiên nếu thiệp hết pin, bạn có thể sạc nó thông qua cổng USB kèm theo. Với dung lượng pin hơn 500mah, giúp chiếc thiệp LCD có thể hiển thị liên tục hơn 1h.

Nếu bạn chưa tìm được công ty quà tặng quảng cáo nào ưng ý, hãy liên hệ iGIFT ngay để được trợ giúp nhé!

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ - quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm. 

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ - Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác..

Xem thêm dự án đã hoàn thành của iGIFT tại: DU AN TIEU BIEU

Liên hệ:

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam
Tp HCM: Tòa nhà 21 Đường 12G, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.
Hà Nội: 255/3 Hoàng Mai, P Giáp Bát, Q Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0978.100.990  – 039.8432.760 – 0989.498.649
Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn
Website: igift.com.vn

Viết bình luận