Bộ quần áo phòng dịch 7 món gồm những gì?

Bộ quần áo phòng dịch 7 món gồm những gì?

| |Tư vấn quà tặng

Hiện nay bộ quần áo phòng dịch 7 món được thiết kế một cách kỹ lưỡng cùng với nhiều món đồ để giúp bảo vệ người mặc cũng như tránh trường hợp người bệnh lây chéo cho những người đang thực hiện công việc. 

1. Bộ Quần Áo Mũ liền thân phòng dịch

Bộ Quần Áo Mũ liền thân phòng dịch có tác dụng ngăn ngừa nước bọt, sự xâm nhập của dịch để giúp bảo vệ cơ thể một cách tốt nhất. Bộ quần áo mũ liền thân này được làm từ chất liệu vải không dệt, có độ thoáng cáo và thân thiện với môi trường, mang đến sự thoải mái và yên tâm cho người mặc.

 

2. Khẩu trang y tế

Khẩu trang y tế giúp bảo vệ vùng miệng, mũi trước sự tấn công của virus, vi khuẩn… Là sản phẩm có độ dày khác nhau, chủng loại đa dạng để người dùng có thêm sự lựa chọn.

Ý nghĩa của N95 có nghĩa là thông qua thí nghiệm khẩu trang có thể ngăn chặn tới ít nhất 95 phần trăm các hạt phần tử rất nhỏ (0,3 micron). Nếu được trang bị phù hợp, khả năng lọc của khẩu trang N95 tốt hơn rất nhiều khả năng của khẩu trang thông thường

    

3. Găng tay cao su

Trong ngành y tế, găng tay cao su là món đồ bảo hộ quen thuộc và không thể thiếu được với công dụng giúp bảo vệ và ngăn ngừa sự lây nhiễm chéo. Đây là sản phẩm chỉ dùng 1 lần trong quá trình kiểm tra y tế.

Găng tay y tế sở hữu độ đàn hồi cao, độ dày và khả năng chống đâm thủng tốt chúng có khả năng tạo cảm giác y như thật. Đặc điểm chính đó là dễ dàng đeo và tháo, thuận lợi cho cả hai tay và chỉ sử dụng một lần. Chúng còn vô cùng quan trọng đối với các lĩnh vực cần đến độ chính xác cao trong lĩnh vực y tế. Ngoài ra găng tay y tế giúp cho người đeo tránh được việc tiếp xúc với các dịch của bệnh nhân và tránh được các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, virus,...

  

4. Tấm chắn giọt bắn FaceShield

Tấm chắn giọt bắn FaceShield là thiết bị giúp bảo vệ mắt, mũi, miệng trước các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài như hóa chất, tia UV, bụi bẩn…Ngoài ra, trong tình hình dịch bệnh hiện nay, tấm chắn giọt bắn là một trợ thủ đắc lực trong việc bảo vệ bản thân trước virus bên ngoài cộng đồng. Sản phẩm này được làm từ chất liệu nhựa như nhựa ABS với thiết kế để vừa với khuôn mắt giúp mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng.

5. Bao bọc giày 

Bao bọc giày phòng sạch dùng một lần được sử dụng phổ biến tại các môi trường như : bệnh viện , nhà thuốc , cơ sở chế biến dược phẩm , nông lâm sản , phòng thí nghiệm hoặc được sử dụng trong các môi trường khác tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng .

Bao bọc giày là một món phụ kiện hoàn hảo cuối cùng trong bộ 7 món phòng dịch, giúp bạn bảo vệ hoàn toàn cơ thể trước môi trường nhiều vi khuẩn và đặc biệt cho các nhân viên y tế trong việc phòng và chống dịch đạt hiệu quả cao.

Nếu bạn chưa tìm được công ty quà tặng quảng cáo nào ưng ý, hãy liên hệ iGIFT ngay để được trợ giúp nhé!

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ - quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm. 

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ - Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác..

Xem thêm dự án đã hoàn thành của iGIFT tại: DU AN TIEU BIEU

Liên hệ:

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam
Tp HCM: Tòa nhà 21 Đường 12G, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.
Hà Nội: 255/3 Hoàng Mai, P Giáp Bát, Q Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0978.100.990  – 039.8432.760 – 0989.498.649
Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn
Website: igift.com.vn

Viết bình luận