Bình giữ nhiệt in logo - món quà tặng thêm gắng kết của doanh nghiệp

Bình giữ nhiệt in logo - món quà tặng thêm gắng kết của doanh nghiệp

| |Tư vấn quà tặng

Bình giữ nhiệt in logo là một trong những món quà tặng được các doanh nghiệp lựa chọn để dành tặng cho đối tác, nhân viên hay khách hàng của mình. Đây được xem là nhóm quà tặng cao cấp, giá trị sử dụng cao, được nhiều ngườ ưa thích.

Tại sao nên chọn bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng doanh nghiệp?

Trong kinh doanh, việc tặng quà cho khách hàng/ đối tác dường như là một trong những sách lược Marketing cực kỳ hiệu quả và dễ dàng triển khai trong thời gian ngắn.

Hành động tặng quà từ phía doanh nghiệp đến với khách hàng này không những thể hiện được sự uy tín, chân thành, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng, mà còn giúp cho doanh nghiệp gia tăng nhận diện thương hiệu, giữ chân được khách hàng trung thành.

Tuy ý tưởng quà tặng rất phong phú và đa dạng, nhưng dòng sản phẩm Bình giữ nhiệt in logo vẫn nổi bật và nhận được sự quan tâm. lựa chọn thịnh hành nhất trong giới doanh nghiệp hiện nay.

Lý do bình giữ nhiệt in logo chiếm lĩnh thị trường quà tặng hiện nay

  • Giá trị sử dụng cao

Sản phẩm có tính tiện lợi cao, được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày, dùng để chứa các loại thức uống như trà, cà phê, mang theo bên mình khi ra ngoài, đi làm, đi chơi, du lịch hoặc dùng trong gia đình, giữ nhiệt cho đồ uống lâu hơn, ngon hơn. Có thể dùng để nấu cháo hoặc đựng sữa…

  • Ý nghĩa

In logo lên bình giữ nhiệt làm quà tặng giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu, tên tuổi của doanh nghiệp, truyền tải các thông điệp ý nghĩa

Đây được xem là chiến lược marketing quảng bá tên tuổi hiệu quả và tiết kiệm mà hàng ngàn công ty, tập đoàn đã thực hiện và thành công.

Cùng với vai trò là quà tặng, sản phẩm còn đóng vai trò quảng cáo, giúp mang hình ảnh của doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng, khách hàng và cộng động một cách tự nhiên, gần gũi nhất.

  • Phù hợp với mọi đối tượng nhận quà

Vật phẩm phù hợp với tất cả các lứa tuổi, giới tính, đối tượng khác nhau, có thể sử dụng làm quà tặng trong nhiều chương trình quảng bá do doanh nghiệp, đơn vị tổ chức như:  Chương trình khuyến mãi, tri ân, sự kiện, đại hội, hội nghị, quà tặng tết, quà tặng sinh nhật, quà tặng thành lập công ty…

  • Mẫu mã đa dạng, giá thành phải chăng

Mẫu mã bình giữ nhiệt đa dạng, phong phú, dễ dàng tìm thấy trên thị trường, có giá thành tương đối ổn định, từ trung đến cao cấp phù hợp với điều kiện ngân sách của mọi đối tượng khách hàng, có nhiều nhà cung cấp uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý cho các doanh nghiệp lựa chọn.
 

Liên hệ:

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam
Tp HCM: Tòa nhà 433/8 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, Tp Hồ Chí Minh
Hà Nội: 255/3 Hoàng Mai, P Giáp Bát, Q Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0978.100.990  – 039.8432.760 – 0989.498.649
Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn
Website: igift.com.vn

Viết bình luận