Áo mưa - quà tặng sự kiện bắt mắt

Áo mưa - quà tặng sự kiện bắt mắt

| |Tư vấn quà tặng

Những gam màu áo mưa như đỏ, hồng, cam là những màu sắc giàu năng lượng, thích hợp làm quà tặng cho chương trình quà tặng với số lượng lớn như quà tặng cho nhân viên công ty, quà tặng tri ân khách hàng, quà tặng khuyến mãi,… Kiểu dáng áo mưa hiện nay rất đa dạng, đặc biệt áo cánh dơi được sử dụng khá phổ biến. Để tạo sự ấn tượng cho món quà tặng áo mưa, những kiểu áo với màu sắc nổi bật, bắt mắt sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất.

Áo mưa màu sắc rất ấn tượng, bắt mắt

Những màu sắc áo mưa màu nổi bật cũng rất thích hợp làm món quà tặng cho nhân viên công ty như là một món đồ dùng đồng phục của doanh nghiệp, nhằm tạo nên văn hóa doanh nghiệp và chuyển tải hình ảnh thương hiệu của công ty rất hiệu quả.

Áo mưa màu sắc nổi bật dễ gây được sự chú ý cao hơn

Tùy theo mục đích, sự kiện mà các doanh nghiệp có thể chọn chất liệu và kiểu dáng áo mưa khác nhau, in ấn logo tùy theo yêu cầu thiết kế. Để làm giảm bớt độ rực rỡ của màu sắc, chúng ta có thể phối các gam màu đối lập để làm dịu bớt gam màu. Thông thường, các màu sắc thường được phối với nhau rất hợp lý và vẫn giữ được sự nổi bật cho thiết kế áo mưa như: màu đỏ – trắng; màu đỏ – đen; Cam – trắng, …

Nhiều năm qua, áo mưa vẫn luôn là một trong những sản phẩm được chọn làm quà tặng quảng cáo, quà tặng khuyến mại nhiều nhất. Với những ưu điểm như chi phí rẻ, phát huy hiệu quả truyền thông cao, áo mưa vẫn luôn là sản phẩm quà tặng được nhiều tổ chức, tập thể, doanh nghiệp lựa chọn trong các chương trình quà tặng sự kiện.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 039.8432.760 - 0978.100.990 - 0904.036.566

Mail: cskh@igift.com.vn

Website: https://igift.com.vn/

IGIFT Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng thương hiệu của Quý Khách

Viết bình luận