7 món quà tặng độc đáo dịp cuối năm cho các doanh nghiệp

7 món quà tặng độc đáo dịp cuối năm cho các doanh nghiệp

| |Tư vấn quà tặng

Cứ mỗi cuối năm các doanh nghiệp lại ráo riết chuẩn bị quà tặng. Bài viết sau đây sẽ gợi ý 7 món quà tặng độc đáo dịp cuối năm cho các doanh nghiệp, hãy tham khảo lựa chọn nhé!

Thị trường quà tặng cuối năm

Dịp cuối năm thị trường quà tặng doanh nghiệp luôn không ngừng sôi động. Thời điểm này các doanh nghiệp sẽ bắt đầu tìm kiếm cho mình những mặt hàng quà tặng độc đáo để làm quà tặng cho nhân viên hoặc đối tác của mình.

Cứ qua mỗi năm các sản phẩm về quà tặng doanh nghiệp luôn không ngừng đổi mới và đa dạng các mặt hàng sản phẩm. Chính vì sự đa dạng đó mà người tiêu dùng ngày càng chú trọng nhiều hơn tới hình thức và chất lượng mẫu quà tặng.

Các sản phẩm quà tặng hiện nay phải trông thật lạ mắt, sang trọng. Đồng thời mang lại ý nghĩa thiết thực sẽ dễ để lại ấn tượng cho người tiêu dùng hơn. Hiểu được điều này, quà tặng Gams luôn không ngừng cải tiến những mặt hàng quà tặng của mình để đáp ứng nhu cầu khắt khe đó.

1. Bình giữ nhiệt vỏ trúc in ấn logo

Không giống với các bình giữ nhiệt làm từ nhựa, inox, thép không gỉ nguyên khối –  bình giữ nhiệt vỏ trúc với chất liệu đặc trưng được làm từ trúc ép nguyên khối được phân thành từng lóng như một cây tre bên ngoài luôn mang lại cảm giác sang trọng và cổ điển cho người dùng.

2. Bút ký kim loại in khắc logo

Bút ký là vật dụng không thể thiếu trong môi trường làm việc văn phòng. Cũng là vật dụng có mật độ xuất hiện khá dày trong cuộc sống. Nhờ sự phổ biến ấy, các tổ chức doanh nghiệp đã sử dụng bút để làm quà tặng cho nhân viên, cho khách hàng. Với thân bút và hộp đựng bút được in ấn logo. Sẽ là một món quà vừa mang lại ý nghĩa vừa là chiến dịch quảng bá thương hiệu của công ty một cách hiệu quả.

3. Bộ giftset cao cấp

Bộ giftset thích hợp làm quà tặng cao cấp cho khách hàng thân thiết, giám đốc, trưởng phòng, hay những người có chức vụ cao trong công ty.

4. Sổ da sạc đa năng in ấn logo

Sổ sạc đa năng là một sản phẩm tuyệt vời kết hợp bởi sản phẩm văn phòng và sản phẩm công nghê. Không chỉ có chức năng đơn thuần là ghi chép. Mà cuốn sổ đặc biệt này còn có thể sạc pin điện thoại và các thiết bị công nghệ hiện đại khác.

5. USB dạng bút viết

USB dạng bút là món quà độc đáo tiếp theo quà tặng Gams muốn giới thiệu cho bạn đọc. Bộ quà tặng kết hợp bút ký, USB và hộp quà tặng được in khắc logo. Sẽ là món quà vô cùng độc đáo mà bạn có thể lựa chọn để quà tặng doanh nghiệp của mình.

6. Sạc dự phòng khắc laser logo

Thêm một món quà tặng công nghệ rất được ưa chuộng hiện nay. Đó là Pin sạc dự phòng in khắc laser thương hiệu của công ty. Đây cũng là một món quà để làm chiến dịch quảng bá thương hiệu rất hiệu quả.

7. Chuột không dây in logo

Cuối cùng trong bộ sưu tập top 7 mặt hàng quà tăng độc đáo để làm quà tặng doanh nghiệp đợt này đó là chuột không giây in khắc logo. Đây cũng sản phẩm công nghệ không thể thiếu trong văn phòng làm việc hiện nay.

KẾT LUẬN

Vừa rồi quà tặng chúng tôi đã giới thiêu cho bạn đọc top 7 món quà tặng độc đáo để làm quà tặng doanh nghiệp trong dịp cuối năm này. Chúc bạn lựa chọn được món quà tặng cho doanh nghiệp mình!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 039.8432.760 - 0978.100.990 - 0904.036.566

Mail: cskh@igift.com.vn

Website: https://igift.com.vn/

IGIFT Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng thương hiệu của Quý Khách

Viết bình luận