5 quà tặng văn phòng được ưa chuộng nhất

5 quà tặng văn phòng được ưa chuộng nhất

| |Tư vấn quà tặng

Việc lựa chọn quà tặng cho nhân viên công sở thực chất không cần quá phức tạp nếu chúng ta xác định được công dụng thực tế mà món quà đem lại. Nên lựa chọn những món quà tặng văn phòng có giá trị sử dụng cao, có thê gắng bó hằng ngày với nhân viên. Sau đây là 5 loại sản phẩm quà tặng văn phòng đươc ưa chuộng nhất hiện nay.

1, Quà tặng usb

Một chiếc usb được thiết kế kiểu dáng ngộ nghĩnh, độc đáo là món quà tặng vừa thú vị đồng thời cũng phát huy hiệu quả thực tế rất lớn đối với nhân viên văn phòng. Hiện nay, sản phẩm usb được sản xuất với nhiều mẫu mã và chất liệu đa dạng để phục vụ cho nhu cầu quà tặng.

Quà tặng usb thích hợp dành tặng cho cả nhân viên nam và nữ và trong các dịp như quà tặng sinh nhật, quà tặng tri ân, quà tặng thành lập công ty,..

2, Ví đựng hộ chiếu

Ví hộ chiếu chất liệu da thật hoặc giả da với thiết kế tinh tế, bắt mắt là món quà tặng mà bất cứ nhân viên công sở nào cũng ưa thích. Hiện nay, không phải ai cũng tự trang bị cho mình chiếc ví chuyên biệt dành cho đựng hộ chiếu. Do đó, nếu doanh nghiệp của bạn lưu tâm đến việc đặt thiết kế những chiếc ví hộ chiếu thật đặc biệt, mang phong cách riêng để tặng cho các nhân viên của mình trong những dịp sự kiện sẽ tạo nên điểm nhấn riêng và sự chuyên nghiệp.

3, Ví namecard

Đối với các cán bộ, nhân viên văn phòng chiếc namecard hầu như được sử dụng phổ biến trong môi trường làm việc hàng ngày. Do đó, tặng cho nhân viên món quà là chiếc ví namecard thiết kế đẹp với các chất liệu như namecard da, giả da hay kết hợp với kim loại sẽ góp phần tôn lên tác phong chuyên nghiệp cho các nhân viên.

4, Quà tặng pin sạc

Với xã hội hiện đại, những sản phẩm quà tặng công nghệ đang là xu hướng được rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn. Đối với những người thường xuyên phải đi công tác hoặc luôn cần các thiết bị tối ưu để hỗ trợ trong công việc thì với sản phẩm pin sạc là một món quà vô cùng hữu ích.

Lựa chọn pin sạc làm quà tặng cho nhân viên công sở phát huy hiệu quả rất nhiều trong phục vụ công việc hàng ngày tại văn phòng.

5, Quà tặng để bàn

Trang trí bàn làm việc và tạo nên một phong cách riêng cho khu vực làm việc của mình là sở thích của khá nhiều nhân viên văn phòng. Chính vì vậy, những món quà tặng trang trí bàn làm việc cũng là lựa chọn quà tặng lý tưởng cho các nhân viên công sở. Quà tặng để bàn hiện nay có rất nhiều mẫu mã thỏa sức lựa chọn. Tuy nhiên, những món đồ trang trí càng có những hình thù ngộ nghĩnh, độc đáo sẽ luôn tạo được sự thích thú với người nhận quà.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 039.8432.760 - 0978.100.990 - 0904.036.566

Mail: cskh@igift.com.vn

Website: https://igift.com.vn/

IGIFT Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng thương hiệu của Quý Khách

Viết bình luận