5 món quà tặng công nghệ vào năm 2021

5 món quà tặng công nghệ vào năm 2021

| |Tư vấn quà tặng

Với thời đại 4.0 như hiện nay, những sản phẩm công nghệ không còn xa lạ gì với mọi người. Nhưng không phải sản phẩm công nghệ nào cũng đem làm quà tặng số lượng lớn cho doanh nghiệp được vì giá cả đắt đỏ của nó. Vì lí do đó, bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý 5 món quà tặng công nghệ vào năm 2021 phù hợp làm quà tặng doanh nghiệp.

Vì sao nên chọn những sản phẩm công nghệ làm quà tặng?

- Những món quà công nghệ mang đến ý nghĩa thiết thực trong công việc, đời sống và học tập cho người được tặng

- Với thời đại công nghệ 4.0 thì quà tặng công nghệ sẽ đảm bảo hợp xu hướng, hợp thời đại

- Mang đến sự khác biệt so với những món quà thông thường khác

- Thể hiện được tấm lòng và sự quan tâm của bạn với người nhận khi đáp ứng đúng mong muốn, nhu cầu của họ

- Với những món quà tặng công nghệ in khắc logo sẽ là chiến dịch quảng bá thương hiệu của công ty một cách hiệu quả

1. Chuột không dây

Nhắc đến quà tặng công nghệ giá rẻ thì chuột không dây sẽ là sản phẩm đứng đầu vì sự thông dụng của nó. Môi trường văn phòng làm việc hiện nay đâu đâu cũng cần có sản phẩm công nghệ này. Chính vì lí do đó chuột không dây sẽ là món quà hoàn hảo đáp ứng đúng mong muốn và nhu cầu cho văn phòng làm việc của bạn.
Ngoài ra, sản phẩm này cũng sẽ là một món quà tặng sự kiện hiệu quả. Bằng cách in logo thương hiệu của bạn lên con chuột. Thương hiệu của bạn sẽ luôn nằm trong tầm mắt của người nhận mỗi khi họ ngồi vào bàn làm việc. Từ đó thông điệp của bạn sẽ luôn được người dùng ghi nhớ.

2. Bút USB in khắc logo

USB là một loai thiết bị lưu trữ dữ liệu quen thuộc với tất cả mọi người, tuy nhiên bút USB thì còn nhiều người chưa biết đến, nó là cái tên còn xa lạ vì không được sử dụng rộng rãi như USB.

Với chiếc bút USB này, bạn có thể dùng làm USB, làm đèn laser trình chiếu khi thuyết trình và dùng nó ký viết như một cây bút thông thường. Đó là lí do quà tặng công nghệ này khác biệt so với các quà tặng thông thường khác. Chiếc bút này sẽ luôn bên cạnh người được tặng như một người bạn, cũng đồng nghĩa thương hiệu và thông điệp của công ty bạn sẽ luôn bên cạnh người tiêu dùng.

3. Sạc dự phòng in khắc logo

Sản phẩm công nghệ tiếp theo đang rất thông dụng hiện nay là sạc dự phòng. Với chiếc sạc dự phòng in khắc logo này, logo thương hiệu của bạn sẽ đi khắp mọi nơi, mọi ngóc ngách mà người dùng nó đi đến.

4. Loa Bluetooth in khắc logo

Cũng như sạc dự phòng, loa Bluetooth hiện nay cũng đang được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Khi mà đâu đâu bạn cũng dễ dàng thấy sự xuất hiện của sản phẩm công nghệ này. Từ văn phòng làm việc, quán coffee hay những buổi đi picnic du lịch. Mọi người đều ưa thích mang nó bên mình để có thể nghe nhạc thư giản. Đó là lí do sản phẩm này sẽ thích hợp để làm quà tặng doanh nghiệp. Đồng thời làm chiến dịch quảng bá thương hiệu của bạn một cách hiệu quả.

5. Đồng hồ để bàn

Sản phẩm công nghệ giá rẻ cuối cùng trong danh sách này chiếc đồng hồ để bàn in khắc logo. Logo của doanh nghiệp được in đẹp mắt giúp mang đậm chất phong cách riêng. Quảng bá cho khách hàng biết đến thương hiệu và sản phẩm của công ty.
Khi mà các sản phẩm kỷ niệm chương, cúp lưu niệm chỉ mang tính chất trang trí nhàm chán thì đồng hồ để bàn lại vừa trang trí vừa dùng để xem giờ báo thức hay đựng các vật dụng trong văn phòng như: bút viết, giấy note, namecard,…đem lại ý nghĩa hơn với người được tặng

KẾT LUẬN

Vừa rồi chúng tôi đã gợi ý cho bạn đọc những món quà tặng công nghệ giá rẻ được ưa chuộng năm 2020. Qua bài viết này chúng tôi hi vọng bạn đã chọn lựa được món quà tặng công nghệ ấn tượng và có ý nghĩa với doanh nghiệp bạn nhất.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 039.8432.760 - 0978.100.990 - 0904.036.566

Mail: cskh@igift.com.vn

Website: https://igift.com.vn/

IGIFT Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng thương hiệu của Quý Khách

Viết bình luận