5 lợi ích hàng đầu khi lựa chọn đồng hồ treo tường làm quà tặng doanh nghiệp

5 lợi ích hàng đầu khi lựa chọn đồng hồ treo tường làm quà tặng doanh nghiệp

| |Tư vấn quà tặng

Đồng hồ treo tường là quà một trong những món quà tặng doanh nghiệp được sử dụng làm quà tặng trong rất nhiều dịp, rất nhiều sự kiện cùng mục đích khác nhau như: quà tặng sự kiện, quà tặng đối tác, quà tặng khách hàng,… Vậy vì sao món quà tặng này lại trở nên phổ biến và được sử dụng nhiều như thế? Cùng khám phá 5 lợi ích hàng đầu khi chọn đồng hồ treo tường làm quà tặng doanh nghiệp qua bài viết sau đây.

Đồng hồ treo tường là quà tặng vô cùng thiết yếu

Từ nhà ở cho tới văn phòng, cửa hàng, đồng hồ treo tường là một trong những đồ vật thiết yếu. Đồng hồ treo tường giúp người sử dụng dễ dàng theo dõi được thời gian, thuận tiện trong việc sắp xếp, theo dõi các công việc theo đúng kế hoạch. Ngoài ra, một số loại đồng hồ treo tường còn được cài đặt thêm chức năng xem ngày tháng, đo nhiệt độ trong phòng. Đồng hồ treo tường làm quà tặng đạt chuẩn tiêu chí về giá trị sử dụng bền lâu!

Đồng hồ treo tường được sử dụng như vật trang trí cho ngôi nhà, văn phòng


Đồng hồ treo tường được sử dụng như vật trang trí cho ngôi nhà, văn phòng

Ngoài công dụng xem giờ, đồng hồ treo tường còn được xem như một vật dụng trang trí, thể hiện được phong cách của chủ nhà. Tùy theo phong cách xây dựng, thiết kế của từng không gian, tất cả đều có loại đồng hồ treo tường phù hợp để tôn lên và làm nổi bật cho ngôi nhà, văn phòng làm việc của bạn.

Đồng hồ treo tường mang ý nghĩa về phong thủy

Ý nghĩa quan trọng cũng như sâu xa nhất của đồng hồ treo tường làm quà tặng chính là ý nghĩa về mặt phong thủy. Đồng hồ treo tường là biểu tượng cho thời gian, với hệ thống kim chỉ di chuyển liên tục, có ảnh hưởng rất lớn tới phong thủy của ngôi nhà.

Khi bày trí đồng hồ treo tường cần lưu ý đến hướng treo của đồng hồ, theo Phương đông thì khi treo đồng hồ lên treo theo hướng Chu Tước và Thanh Long để mang lại sự vinh – cát cho gia chủ…

Song song với đó, màu sắc của đồng hồ cũng là yếu tố liên quan tới phong thủy. Nếu bạn treo đồng hồ hướng Đông và Đông Nam thì nên chọn Đồng hồ với tông màu xanh lục, xanh lá và có hình vuông vì như thế nó sẽ đem lại cát lợi và tài vân cho gia đình. Khi treo hướng Nam thì lên chọn tông màu đỏ, tím, cam làm chủ đạo, Hướng Tây Nam, Đông Bắc thì lên chọn tông màu vàng hay cà phê, Hướng Tây Bắc thì nên chọn màu trắng hay vàng kim làm chủ đạo…

Đồng hồ treo tường vừa làm quà tặng vừa để quảng cáo


Đồng hồ treo tường vừa làm quà tặng vừa để quảng cáo

Đồng hồ treo tường được rất nhiều công ty sử dụng làm quà tặng cho đối tác, khách hàng. Với tất cả 3 ý nghĩa, lợi ích kể trên, đồng hồ treo tường làm hài lòng khách hàng, đối tác. Còn với doanh nghiệp tặng quà, họ thường khéo léo in thêm logo thương hiệu, logo công ty của mình vào bên trong mặt đồng hồ. Như vậy khi khách hàng xem giờ, họ đồng thời sẽ nhớ ngay tới công ty, doanh nghiệp của nhà đầu tư.

Đồng hồ treo tường làm quà tặng với giá thành hợp lý

Yếu tố cuối cùng để người ta chọn đồng hồ treo tường chính là mức giá vô cùng đa dạng. Bạn có ngân sách lớn, có rất nhiều mẫu đồng hồ treo tường sang trọng, được làm từ các chất liệu cao cấp để bạn lựa chọn. Còn nếu ngân sách của bạn có hạn hẹp đi chăng nữa, bạn hoàn toàn vẫn có thể chọn lựa được mẫu đồng hồ với giá cả phải chăng mà vẫn đẹp, vẫn ấn tượng. Đặc biệt nếu đặt đồng hồ làm quà tặng khách hàng với số lượng lớn, bạn dĩ nhiên sẽ được hưởng mức chiết khấu tốt hơn rất nhiều.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam

Hotline: 039.8432.760 - 0978.100.990 - 0904.036.566

Mail: cskh@igift.com.vn

Website: https://igift.com.vn/

IGIFT Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng thương hiệu của Quý Khách

Viết bình luận