4 lý do gốm sứ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng

4 lý do gốm sứ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng

| |Tư vấn quà tặng

Quà tặng gốm sứ được sử dụng trong rất nhiều dịp từ làm quà tặng khách hàng, đối tác, quà tặng nhân viên cuối năm cho đến quà tặng mừng kỷ niệm thành lập công ty. Cùng tìm hiểu những lý do chính nào khiến gốm sứ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng như vậy.

Quà tặng gốm sứ thiết thực, dễ sử dụng


Quà tặng gốm sứ thiết thực, dễ sử dụng

Một trong những tiêu chí quan trọng để lựa chọn quà tặng doanh nghiệp chính là đề cao giá trị sử dụng, yếu tố thiết thực. Bạn không nên chỉ tặng những món quà mang tính biểu trưng, ít sử dụng. Chỉ khi quà tặng của bạn được đồng hành liên tục, được sử dụng liên tục, khách hàng mới có thể nhớ tới bạn. Vậy thì tiêu chí này, các món quà tặng làm từ chất liệu gốm sứ hoàn toàn đáp ứng được 100%!

Khi uống nước, khách hàng nhìn thấy cốc, chén, bộ pha trà bằng gốm sứ công ty bạn tặng. Khi cắm hoa, họ lập tức nhìn ngay thấy bình hoa bằng gốm đẹp mắt và ngay cả khách đến chơi nhà cũng có thể nhìn thấy những món quà này.

Đa dạng mẫu mã, kích thước để lựa chọn

Quà tặng gốm sứ được thiết kế dưới rất nhiều hình dạng, kích thước, mẫu mã khác nhau để doanh nghiệp có thể lựa chọn sao cho phù hợp với từng trường hợp, sự kiện cụ thể. Nếu muốn làm quà tặng khuyến mại, kỷ niệm hay làm quen với khách hàng mới, bạn có thể lựa chọn cốc uống nước bằng gốm sứ. Với khách hàng cao cấp, đối tác quan trọng, có rất nhiều mẫu bình trà gốm sứ đẹp, ấn tượng phù hợp.

Quà tặng gốm sứ có giá thành hợp lý

Đây có thể được coi là một trong những loại quà tặng mà doanh nghiệp có thể cân đối phù hợp cho mọi ngân sách. Ngân sách thấp cũng có, mà ngân sách cao thì dĩ nhiên quà tặng càng đẹp mắt và chất lượng. Với món quà tặng này, bạn có thể đặt làm quà với số lượng lớn mà giá thành lại “mềm” hơn rất nhiều so với ngoài thị trường.

Vừa làm quà tặng, vừa được sử dụng để quảng cáo


Vừa làm quà tặng, vừa được sử dụng để quảng cáo

Tất cả các loại quà tặng doanh nghiệp đều được quy về với mục đích quảng bá, marketing thêm cho thương hiệu. Quà tặng gốm sứ có lợi thế rất lớn khi bạn có thể dễ dàng in logo công ty, thương hiệu lên trên bề mặt của món quà. Hãy yên tâm, những người thợ thủ công chuyên nghiệp sẽ biết cách đặt logo ở đâu sao cho dễ thấy mà không làm ảnh hưởng tới hình thức thẩm mỹ của món quà.

Còn chần chờ gì nữa mà không tìm đến IGIFT Việt Nam để ngay những mẫu gốm sứ phù hợp làm quà tặng cho doanh nghiệp bạn đi nào!

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam

Tp HCM: Toà nhà 433/8 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, Tp Hồ Chí Minh

Hà Nội: 95 Kim Đồng, P Giáp Bát, Q Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0904.03.65.66  – 039.8432.760 – 0989.498.649

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: https://igift.com.vn/

 

IGIFT Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng thương hiệu của Quý Khách

Viết bình luận