Xô đá nhựa in logo theo yêu cầu IG04

Thương hiệu: iGIFT Việt Nam
  • Xô đá nhựa in logo theo yêu cầu IG04
  • Chất liệu : nhựa
  • Kích thước : 30*30*62cm
  • In ấn logo theo yêu cầu
  • MOQ : tối thiểu 5000pcs, số lượng lớn liên hệ 0978.100.990 để được báo giá
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm và cam kết giá tốt nhất trên thị trường.

Xô đá nhựa in logo là một sản phẩm tiện ích và độc đáo, được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, nhẹ nhàng và dễ dàng vận chuyển. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm này là khả năng in logo theo yêu cầu của khách hàng, tạo ra một sản phẩm cá nhân hóa và độc đáo.

Việc in logo trên xô đá nhựa không chỉ tạo ra một điểm nhấn thú vị mà còn giúp tăng cường sự nhận diện thương hiệu và quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả. Khách hàng có thể tùy chọn thiết kế, màu sắc và kích thước của logo để phản ánh đúng với ý thích và nhu cầu của mình.

Xô đá nhựa in logo theo yêu cầu IG04 Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

Xô đá nhựa in logo là một phụ kiện không thể thiếu trong các buổi tiệc, sự kiện hoặc quán bar. Sản phẩm này không chỉ giúp giữ lạnh đồ uống mà còn là một phần của không gian trang trí, tạo ra một không gian vui vẻ và chuyên nghiệp.

Ngoài việc sử dụng trong các sự kiện, xô đá nhựa in logo cũng là một lựa chọn quà tặng độc đáo và ý nghĩa cho các đối tác kinh doanh hoặc khách hàng trung thành. Sản phẩm này không chỉ là một món quà tiện ích mà còn là một cách tốt để tạo dựng mối quan hệ và tăng cường liên kết với đối tác và khách hàng.

Xô đá nhựa in logo theo yêu cầu IG04 Quà tặng công nghệ doanh nghiệpXô đá nhựa in logo theo yêu cầu IG04 Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 giải pháp marketing cho các hoạt động kinh doanh của bạn, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ tìm thấy các sản phẩm phù hợp nhất với thương hiệu của bạn.

iGIFT Market là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quà tặng quảng cáo IGIFT Market

CN HCM: 21 Trúc Đào, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh.

CN Hà Nội:74 Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai.

Hotline: 0978.100.990– 0338.100.990- 0374.100.990

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn; quatangcongnghe.com.vn

Email: cskh@igift.com.vn

 

bct