USB 2.0 kim loại in khắc màu theo yêu cầu

Thương hiệu: iGIFT Việt Nam

- Thiết kế siêu mỏng, như móc đeo chìa khóa

-  In khắc đen trắng - khắc màu thông điệp và logo doanh nghiệp lên sản phẩm

- Quà tặng Quảng bá thương hiệu

Màu sắc

USB kim loại bảo vệ dữ liệu của bạn an toàn và bảo mật.

Bề mặt của USB kim loại mạnh mẽ và sáng bóng. Ưu điểm của chất liệu kim loại là dễ in ấn và khắc logo một cách sắc sảo với nhiều họa tiết phức tạp, không bị bong tróc mờ, độ bền cao với thời gian khi sử dụng.

Hình dạng của chúng rất đa dạng và nhỏ gọn, bạn dễ dàng giữ trong trong ví hoặc túi xách. Hai bên mặt của USB rộng rãi để in ấn hoặc khắc laser thông tin về doanh nghiệp bạn. Đi kèm với sản phẩm có thể có dây đeo, móc khóa tùy theo kiểu dáng và hộp mà bạn yêu cầu.

- Bề mặt kim loại: Cho phép các bản in được thể hiện một cách hoàn toàn và đạt đến độ sắc sảo. Các thông điệp ngắn gọn, cô đọng súc tích phối hợp với phong cách hiện đại sẽ tạo một món quà thể hiện sự trẻ trung và năng động.

- Độ bền: khả năng chịu va đập cao tạo cho các sản phẩm USB kim loại một đồ bền xuất sắc, qua đó người sử dụng không phải lo lắng trong quá trình sử dụng.

- In ấn: Logo, thông điệp và đa dạng màu sắc.

- Chất lượng: Đảm bảo dung lượng và chất lượng thật 𝟏𝟎𝟎%

USB Kim loại là dòng sản phẩm quà tặng USB có nhiều mẫu mã usb độc đáo với những thiết kế sáng tạo.

Một món quà gọn nhẹ và mang tính sử dụng rất cao trong thời buổi công nghệ hiện nay. USB Kim loại chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý doanh nghiệp bởi tính tiện lời và gần gũi. Sản phẩm quà tặng USB mang một cá tính rất riêng, qua đó tạo sự thân thiện và chiếm được nhiều tình cảm của người sử dụng.

USB là một lựa chọn quà tặng doanh nghiệp hoàn hảo cho những công ty công nghệ, hay những công ty thường xuyên tổ chức sự kiện muốn lựa chọn 1 món quà vừa tiết kiệm vừa sang trọng.

Đặc biệt, khi mua Quà tặng Công Nghệ tại iGIFT, chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ khác như:

- Sản phẩm được thiết kế cá nhân hóa theo yêu cầu Quý anh chị.

- Sản phẩm chính hãng, an toàn, bảo hành 12 tháng bằng hệ thống bán lẻ iGIFT.

- Mức giá hợp lý nhất và dịch vụ gia công sản xuất theo yêu cầu chuyên nghiệp nhất.

iGIFT thương hiệu QÙA TẶNG DOANH NGHIỆP đẳng cấp, sang trọng chắc chắn sẽ là bạn đồng hàng cùng doanh nghiệp bạn tạo nên sự khác biệt, mới lạ trong mỗi dịp quà tặng tri ân khách hàng, đối tác.

Chất liệu Kim loại đạt tiêu chuẩn Việt Nam, Rohs
Chủng loại USB 2.0
Trọng lượng 8g
Kích thước 3.9cm x 1.2 cm x 0.5cm
Dung lượng 2GB đến 128GB