Thiệp Video Mời Sự Kiện In Ấn Theo Yêu Cầu J&T Express

Thương hiệu: iGIFT Việt Nam

Thiệp Video Mời Sự Kiện In Ấn Theo Yêu Cầu J&T Express

Chất liệu: giấy A4, A5 và lõi LCD – Dung lượng tùy ý

Kích thước LCD: 5 inch

Loại LCD: LCD chất lượng cao

Bảo hành: 6 tháng

MOQ: 500pcs/ model

MOQ : số lượng lớn liên hệ 0978.100.990 để được báo giá

Đảm bảo chất lượng sản phẩm và cam kết giá tốt nhất trên thị trường.

Hiện nay, thiệp mời video hiện đang là xu hướng của các sự kiện lớn hiện nay. Thay thế cho thiệp giấy không thể truyền tải hết ý tưởng cũng như nội dung của các sự kiện lớn và quan trọng của doanh nghiệp, do đó thiệp video đang nổi lên như một sự thay thế hoàn hảo, giúp cho J&T Express tạo nên điểm nhấn cho sự kiện quan trọng.

Hiểu một cách đơn giản, thiệp mời video là dạng thiệp được thiết kế bằng các phần mềm tạo video, sau đó được ghi vào màn hình có sẵn trong thiệp, từ đó tạo nên một xu hướng mời sự kiện mang phong cách công nghệ 4.0 giúp gây nên những ấn tượng sâu sắc cho khách mời.

iGIFT Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất gia công quà tặng và vật phẩm marketing, đặc biệt có lợi thế đối với các sản phẩm công nghệ như: catalogue màn hình LCD, thiệp video, thiệp ghi hình video lưu giữ kỷ niệm, thiệp điện tử LCD, hộp quà tặng video….

Công nghệ không ngừng phát triển và ngày càng có nhiều công cụ để chúng ta gửi gắm tình yêu thương và sự chân thành tới người thân, bạn bè và đối tác.

Thiệp ghi hình video, hay thiệp điện tử Video Greeting Card, chính là công cụ hoàn hảo để mỗi cá nhân hay doanh nghiệp gửi trọn niềm tin yêu.

 

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam

CN HCM: 21 Trúc Đào, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh.

CN Hà Nội:74 Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai.

Hotline: 0978.100.990– 039.8432.760 – 0904.036.566

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn; quatangcongnghe.com.vn

Email: cskh@igift.com.vn

bct