Thìa dao nĩa và ống hút bằng tre

Thương hiệu: iGIFT Việt Nam

135.000₫

  • Model : Thìa dao nĩa và ống hút bằng tre
  • Chất liệu : 100% tre thiên nhiên không tẩm ướp hoá chất
  • Sản phẩm thân thiện với môi trường, dễ bảo quản
  • MOQ : 200pcs
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm và cam kết giá tốt nhất trên thị trường.

Nếu như ống hút nhựa, muỗng nĩa dao nhựa chỉ sử dụng một lần và không thể tái chế được hoặc mất nhiều năm để tái chế thì ống hút tre, muỗng nĩa tre có thể tái sử dụng nhiều lần trong điều kiện bảo quản tốt và cực kỳ bảo vệ môi trường trong thời điểm lượng rác thải nhựa trên thế giới hiện đang ở mức báo động.

Bộ sản phẩm Thìa dao nĩa và ống hút bằng tre 

Cây tre sinh trưởng mạnh mẽ ở các nước có khí hậu nhiệt đới ẩm, nằm hai bên đường xích đạo, gồm có Việt Nam, Ấn Độ, Pháp và Brazil. Với thân tre cứng, trơn, chắc, dẻo dao, tre được đánh giá là nguyên liệu làm các vật dụng gia đình hằng ngày rất hữu ích

Trải qua nhiều bước sản xuất truyền thống tự nhiên không hóa chất, Thìa dao nĩa và ống hút bằng tre thật sự là giải pháp thay thế rất thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Ưu điểm của Bộ sản phẩm Thìa dao nĩa và ống hút bằng tre

Bộ muỗng nĩa tre là một sản phẩm rất mới, vừa xuất hiện tại Việt Nam từ tháng 10/2019.

Dù mới, Bộ muỗng nĩa tre rất được khách hàng yêu thích, vì nó giải quyết được nỗi lo của dân văn phòng: muốn bảo vệ tự nhiên; nhưng buộc phải sử dụng muỗng đũa nhựa, vì họ không có lựa chọn khác.

Giờ đây, giới văn phòng đã có thể mang Bộ đũa muỗng nĩa tre và ống hút khi đi làm, vừa tiết kiệm, vừa thân thiện với môi trường, vừa an toàn cho sức khỏe

 

Là một món quà tặng doanh nghiệp "Xanh"

Bộ sản phẩm Thìa dao nĩa và ống hút bằng tre sẽ trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong thời kỳ thay các vật dụng bằng nhựa ngày càng mở rộng. Việc bộ sản phẩm mang logo thương hiệu của chính doanh nghiệp của bạn lên chính những sản phẩm mang tính bảo vệ môi trường như thế sẽ giúp cho hình ảnh doanh nghiệp của bạn sẽ mang nhiều thiện cảm trong mắt của người được tặng hoặc đối tác của bạn.

Bộ sản phẩm Thìa dao nĩa và ống hút bằng tre có thể in khắc theo mọi yêu cầu từ các doanh nghiệp muốn truyền tải thông điệp thông qua quà tặng đến các khách hàng của mình, với đội ngũ thiết kế có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quà tặng, IGIFT sẽ giúp bạn mang đến khách hàng của mình một món quà truyền tải thông điệp một cách tinh tế nhất

Nếu bạn chưa tìm được công ty quà tặng quảng cáo nào ưng ý, hãy liên hệ iGIFT ngay để được trợ giúp nhé!

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ - quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm. 

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ - Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác..

Xem thêm dự án đã hoàn thành của iGIFT tại: DU AN TIEU BIEU

Liên hệ:

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam
Tp HCM: Tòa nhà 21 Đường 12G, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.
Hà Nội: 255/3 Hoàng Mai, P Giáp Bát, Q Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0978.100.990  – 039.8432.760 – 0989.498.649
Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn
Website: igift.com.vn

bct