Thẻ nhân viên tích hợp NFC thông minh

Thương hiệu: iGIFT Việt Nam
  • Thẻ đeo nhân viên tích hợp NFC thông minh
  • Kích thước : theo yêu cầu
  • Chất liệu : nhựa PVC
  • Chip : NFC tích hợp + app kết nối
  • MOQ : số lượng lớn liên hệ 0978.100.990 để được báo giá
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm và cam kết giá tốt nhất trên thị trường.

In thẻ nhân viên được bộ phận nhân sự trong công ty đặc biệt yêu thích bởi khi các nhân viên đeo bảng tên của công ty, người quản lý sẽ dễ dàng nắm được được tên, chức vụ của mỗi người, tránh tình trạng kẻ gian xâm nhập vào công ty, cũng như góp phần bảo vệ các phương tiện kỹ thuật, trang thiết bị đắt tiền và các thông tin quan trọng khác.

Bên cạnh đồng phục thì cùng với bảng tên sẽ giúp người nhân viên trở nên nổi bật,  luôn xuất hiện với hình ảnh gọn gàng, lịch sự, giúp xây dựng được hình ảnh đẹp của doanh nghiệp, gây ấn tượng với các khách hàng, đối tác, góp phần tạo thuận lợi trong các giao dịch, ký kết hơp đồng làm ăn trong tương lai sau này.

Thẻ nhân viên thông minh là một cách hiện đại và an toàn để chia sẻ thông tin liên hệ và quản lý nhân viên trong doanh nghiệp. Những thông tin liên hệ này có thể là tên, địa chỉ, số điện thoại, website, liên kết mạng xã hội, v.v. Người dùng có thể chia sẻ nhanh chóng thông qua link, mã QR và sản phẩm NFC.

Khách hàng chỉ cần quét mã QR hoặc chạm điện thoại vào sản phẩm NFC, xem thông tin liên hệ của bạn và lưu tất cả thông tin lại chỉ bằng một thao tác.

Với chất liệu PVC dày, In thẻ nhân viên, sinh viên sẽ có những đặc tính sau: dày dặn, khó gãy, độ bền cao, không thấm nước, sử dụng lâu dài.

Quý khách sẽ được tùy chọn gia công ép nhựa mờ, bóng để làm tăng độ bền cho ấn phẩm.

Đặt  ngay những chiếc thẻ nhân viên, thẻ sinh viên để tạo sự đồng bộ và chuyên nghiệp, cải thiện hình ảnh nhà trường và độ chuyên nghiệp của công ty thôi!!

Thẻ nhân viên tích hợp NFC thông minh Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

Công Năng Và Mục Đích Sử Dụng

In thẻ nhân viên là cách quảng bá hình ảnh doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất, thể hiện sự chuyên nghiệp, ấn tượng với khách hàng, đối tác thông qua những chiếc thẻ mỗi nhân viên đang mang.

In thẻ nhân viên thông minh - Thế Giới In Ấn

Hướng dẫn Thiết Kế Thẻ Nhân Viên Hiệu Quả và Đẹp Mắt

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 giải pháp marketing cho các hoạt động kinh doanh của bạn, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ tìm thấy các sản phẩm phù hợp nhất với thương hiệu của bạn.

iGIFT Market là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quà tặng quảng cáo IGIFT Market

CN HCM: 21 Trúc Đào, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh.

CN Hà Nội:74 Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai.

Hotline: 0978.100.990– 0338.100.990- 0374.100.990

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn; quatangcongnghe.com.vn

Email: cskh@igift.com.vn

bct