Thẻ nhân viên dọc in theo yêu cầu

Thương hiệu: iGIFT Việt Nam
  • Thích hợp cho học sinh – sinh viên, nhân viên, các đại biểu tham dự hội nghị, hội thảo…
  • Dùng dây đeo thẻ để đeo hoặc móc vào
  • Kích thước phủ bì: 95 x 150mm
  • Kích thước lòng thẻ: 85 x 125mm
  • MOQ : số lượng lớn liên hệ 0978.100.990 để được báo giá
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm và cam kết giá tốt nhất trên thị trường.

Ngày nay, thẻ nhân viên đẹp không chỉ đơn thuần là vật thể hiện tên, logo công ty, hình ảnh, thông tin của nhân viên… mà nó còn có thể trở thành thẻ chấm công, thẻ thang máy, thẻ ra vào.

Và  đặc biệt thẻ nhân viên còn chính là chuẩn nhận diện thương hiệu của các doanh nghiệp. Với tầm quan trọng nêu trên, IGIFT chúng tôi đã cung cấp và đưa ra kích thước thẻ nhân viên chuẩn dành cho người tiêu dùng trong chính bài viết này, hãy cùng nhau tìm hiểu và tham khảo nhé bạn đọc xa gần.

Thẻ nhân viên kích thước bao nhiêu, tiêu chuẩn như thế nào thì phụ thuộc vào yêu cầu của từng doanh nghiệp và chất liệu làm thẻ. Thẻ nhân viên được chia thành các loại sau:

• Căn cứ theo chất liệu làm thẻ: thẻ nhựa PVC, thẻ mica, thẻ tên nhân viên cố định, thẻ có thể thay tên, thẻ nhân viên mạ vàng, mã bạc, thẻ từ..

• Theo kích thước thẻ: thẻ ngang, thẻ dọc, thẻ cài áo

• Theo mục đích sử dụng: Thẻ từ ra vào, thẻ chấm công, Thẻ dùng cho chương trình, sự kiện của doanh nghiệp, dịp đặc biệt…

Bảng kích thước thẻ nhân viên tiêu chuẩn các loại Đứng - Ngang - Dọc

KÍCH THƯỚC THẺ NHÂN VIÊN ĐỨNG

Kích cỡ thẻ 54mm x 86mm,dày 0.76 mm bằng thẻ ATM, Có thể to hơn do khách hàng yêu cầu Mặt trước có thể in tên, logo công ty, hình ảnh, thông tin của nhân viên…, mặt sau có thể in quy định sử dụng thẻ, hình ảnh…

Bảng kích thước thẻ nhân viên tiêu chuẩn các loại Đứng - Ngang - Dọc

Mục đích của việc đeo thẻ nhằm đánh bóng hình ảnh của Công ty, theo những nhà tâm lý đeo thẻ không những tạo cho nhân viên cảm thấy mình luôn được nhắc nhở mang một trọng trách thực hiện nội quy, quy định của công ty, mà có thể tự hào khi mình làm trong một công ty có tính chuyên nghiệp cao.

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 giải pháp marketing cho các hoạt động kinh doanh của bạn, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ tìm thấy các sản phẩm phù hợp nhất với thương hiệu của bạn.

iGIFT Market là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quà tặng quảng cáo IGIFT Market

CN HCM: 21 Trúc Đào, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh.

CN Hà Nội:74 Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai.

Hotline: 0978.100.990– 0338.100.990- 0374.100.990

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn; quatangcongnghe.com.vn

Email: cskh@igift.com.vn

bct