Sổ tay thông minh tích hợp cảm biến vân tay

Thương hiệu: iGIFT Việt Nam

Thông tin sản phẩm

  • Bạn chỉ từng nghe cảm biến vân tay – nhận dạng sinh trắc học chỉ tồn tại trong các phương tiện như smartphone, tablet, laptop…? Đầu năm nay, một cuốn sổ cảm biến vân tay đã lần đầu tiên ra mắt công chúng và nhận được cực lớn sự quan tâm của mọi người trên thế giới. 
  • Mỗi người đều có một nhu cầu bảo mật khác nhau. Bạn muốn ghi và lưu trữ các mật khẩu tài khoản cá nhân? Muốn giữ bí mật cho những chiến dịch, dự án đang làm cho công ty? Hay đơn giản chỉ là một quyển nhật ký với những cảm xúc riêng tư trong cuộc sống đời thường? Cuốn sổ cảm biến vân tay này sẽ giúp bạn thực hiện hoàn hảo những điều trên.
  • Kết cấu cuốn sổ bao gồm có phần giấy viết bên trong, bộ cảm biến vân tay để mở – khóa và phần bìa được làm từ các chất liệu khác nhau như denim (loại vải chắc chắn siêu bền thường để may đồ jeans), da PU hoặc Lace (vải có hoa văn nổi). Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng thú vị. 
  • Bìa Denim có hai màu xanh lam và tím than cá tính, rất chắc chắn, khó bị xước, rách, nhìn lại “ngầu” và “bụi”. Bìa PU nổi bật ở đặc điểm chống nước, màu sắc đa dạng hơn các chất liệu còn lại. Bìa Lace với những hoa văn chìm khá dễ thương, thích hợp cho người sử dụng là nữ giới và trẻ em. 
bct