Sổ tay lò xo in ấn bìa và ruột sổ Grundfos theo yêu cầu

Thương hiệu: iGIFT Việt Nam

Sổ tay lò xo in ấn bìa và ruột sổ Grundfos theo yêu cầu

Kích thước : A5 148 × 210mm

Chất liệu : Giấy Ford

In ấn bìa sổ và ruột sổ theo yêu cầu

In ấn và thiết kế túi hộp theo yêu cầu

MOQ : số lượng lớn liên hệ 0978.100.990 để được báo giá

 

Sổ tay được ví như một người bạn thân thiết luôn bên cạnh mình. Bởi vì, sổ tay là nơi lưu giữ những ký ức, khoảnh khắc quan trọng mà mình không muốn quên. Bên cạnh đó, sổ tay lò xo còn có ý nghĩa đặc biệt đối với các doanh nghiệp và người kinh doanh. Vì thế, nhu cầu in sổ tay lò xo dần trở nên phổ biến hơn.

Ngoài ra, với những thiết kế đơn giản, bền và dễ sử dụng cũng là lí do mà nhiều doanh nghiệp cũng như các đơn vị khác chọn in sổ tay lò xo quảng cáo làm quà tặng khách hàng hoặc kinh doanh trên thị trường.

Ngoài bìa sổ được in ấn theo yêu cầu, IGIFT cung cấp cho quý khách hàng cả về ruột sổ, Ruột sổ tay lò xo được làm bằng loại giấy cao cấp, trắng sáng. IGIFT hiện có đội ngũ thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và bày trí logo trong ruột sổ, giúp cho quyển sổ khi đến tay khách hàng có thể nổi bật nhất và truyền tải thông điệp tốt nhất.

In sổ tay công ty giúp quảng bá thương hiệu một cách tích cực và hiệu quả. Trong mỗi cuộc họp của công ty không thể thiếu được cuốn sổ tay dùng để ghi chép. Ngoài ra, khi gặp gỡ đối tác hình ảnh sổ tay công ty đẹp trang trọng trong buổi nói chuyện sẽ mang lại ấn tượng tốt. Điều này sẽ khiến khách hàng ấn tượng và dành tình cảm đặc biệt cho doanh nghiệp của bạn.

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam

Tại HCM: 21 Đường 12G, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh

Tại HN: 74 Đền Lừ, Q Hoàng Mai, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Bình Hưng, Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hotline: 0978.100.990  – 039.8432.760 – 0989.498.649

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn        Email: cskh@igift.com.vn