Sổ tay in ấn theo yêu cầu bệnh viện Mỹ Đức

Thương hiệu: iGIFT Việt Nam

Sổ tay in ấn theo yêu cầu bệnh viện Mỹ Đức

Kích thước : A5 148 × 210mm

Chất liệu : Giấy bìa cứng

In ấn bìa sổ và ruột sổ theo yêu cầu

MOQ : số lượng lớn liên hệ 0978.100.990 để được báo giá

 

Xây dựng thương hiệu đối với mỗi doanh nghiệp là một kế hoạch và chiến lược lâu dài. Đó là cả một quá trình với mức độ gia tặng dần theo thời gian. Một trong những cách hiệu quả để tạo dựng thương hiệu doanh nghiệp đó là những món quà tri ân, món quà cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ doanh nghiệp. Quà tặng bìa cứng chính là một trong các món quà doanh nghiệp đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong những năm gần đây.,với chi phí tương đối thấp mà không phô trương. Hiệu quả ghi nhớ cao thì đây chính là cách được khá nhiều doanh nghiệp sử dụng để xây dựng hình ảnh thương hiệu cho mình.

Lợi ích mà một cuốn sổ tay mang lại có lẽ không có gì phải bàn cãi. Nó luôn là vật dụng hữu ích cho mỗi người. Có thể mang đi bất cứ đâu, ghi lại bất kỳ điều gì tâm đắc. Hay đơn giản chỉ là những dòng ghi chú giúp ta ghi nhớ những điều cần phải làm. Và hơn nữa, việc ghi chép thông tin bằng tay sẽ kích thích não bộ ghi nhớ những thông tin đó hiệu quả hơn so với là ngồi gõ bàn phím.

Việc sử dụng quà tặng sổ tay đồng nghĩa là bạn đang mang về cơ hội để khách hàng lưu giữ thông điệp, những triết lý hay hình ảnh công ty bạn trong một thời gian dài hơn rất thích hợp cho những ngành dịch vụ hay sản phẩm đòi hỏi sự gắn bó lâu dài của khách hàng.

Nếu bạn chưa tìm được công ty quà tặng quảng cáo nào ưng ý, hãy liên hệ iGIFT ngay để được trợ giúp nhé!

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ - quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm. 

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ - Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác..

Xem thêm dự án đã hoàn thành của iGIFT tại: DU AN TIEU BIEU

Liên hệ:

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam
Tp HCM: Tòa nhà 21 Đường 12G, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.
Hà Nội: 255/3 Hoàng Mai, P Giáp Bát, Q Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0978.100.990  – 039.8432.760 – 0989.498.649
Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn
Website: igift.com.vn