Sổ Sạc Không Dây 8000mAh Có USB - khắc logo khách hàng

Thương hiệu: iGIFT Việt Nam

Model: 040-017D

Công năng: Sổ còng A5 + pin dự phòng

Dung lượng 8.000mah

Màu sắc: đen ghi led trắng, xanh led màu

Mặt trước: có khe để tiền thẻ, hỗ trợ sạc không dây, usd 16gb và logo led phát sáng

Mặt sau: có pin sạc 8.000mah, dây cáp 3 in 1

CO, CQ MSDS an toàn 

Bảo hành 06 tháng

Tình trạng tồn: có sẵn

Sổ tay có sạc dự phòng trong 3 năm trở lại đây đã trở thành sản phẩm sáng giá cho phân khúc quà tặng doanh nghiệp mức ngân sách trên dưới 1 triệu đồng!

Sự tiện lợi mà cuốn sổ sạc 5 in 1 này mang lại, chắc hẳn các bạn cũng phải công nhận. Sổ bìa da A5, có còng - bạn tùy ý thay giấy mỗi khi viết hết, bìa trái phía trong sổ có đầy đủ các khe để bạn đựng namecard, tiền mặt, thẻ ngân hàng, thậm chí có thể để vừa điện thoại khi đi họp. Mặt sau của sổ có vị trí để bút ký, có pin dự phòng 10000mah, dây cáp 3 in 1 - sẵn sàng để bạn sạc điện thoại khi hết pin. Thêm nữa, mặt trước sổ là tích hợp hoàn hảo của công nghệ hiện đại vừa có sạc không dây, màn hình LED hiển thị logo doanh nghiệm rõ nét, còn nút cài của sổ lại chính là 1 chiếc USB lưu trữ với dung lượng 16GB tiện lợi!

Chỉ với 1 chiếc sổ sạc đa công năng này, bạn đã không cần phải vướng víu mang theo 5-6 vật dụng khác nữa! Thật là một món quà công nghệ tiện lợi!

Tính cá nhân hóa giúp cuốn sổ vô cùng hợp lý để làm quà tặng doanh nghiệp, bạn có thể in lõi sổ có logo công ty, có thể khắc logo lên màn hình LED, hoặc khắc tên nhân viên lên USB kim loại. Lớp bìa da ngoài của sổ hay túi quà hộp quà bạn cũng có thể tùy ý sáng tạo hoặc lựa chọn theo mã màu thương hiệu của doanh nghiệp mình!

Đó phải chăng chính là lý do để hàng trăm công ty tập đoàn lớn lựa chọn sổ sạc không dây in logo làm quà tặng bảo hiểm, quà tặng ngân hàng, hay quà tặng nghành viễn thông!

Nếu bạn chưa tìm được công ty quà tặng quảng cáo nào ưng ý, hãy liên hệ iGIFT ngay để được trợ giúp nhé!

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ - quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm. 

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ - Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ. Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Xem thêm dự án đã hoàn thành của iGIFT tại: DU AN TIEU BIEU

Liên hệ: Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam

Tp HCM: Tòa nhà 433/8 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, Tp Hồ Chí Minh

Hà Nội: 255/3 Hoàng Mai, P Giáp Bát, Q Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0978.100.990  – 039.8432.760 – 0989.498.649

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn