Pin Sạc Dự Phòng Anker PowerCore 13000mAh - PB 012 - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: Anker

Model: PB-012 (Anker A1215)

Dung lượng: 13.000mAh

2Port, tự ngắt khi sạc đầy, hệ thống an toàn MultiProtect

Kích thước: 97 * 80 *22 mm

Trọng lượng: 320g

Bảo hành 12 tháng.

In ấn theo yêu cầu

 

Pin sạc dự phòng trong thập kỷ gần đây đã trở thành một trong những loại quà tặng doanh nghiệp, quà tặng công nghệ tiên phong. Anker, Xiaomi, Ravpower.....là một trong những phân khúc thương hiệu sạc dự phòng quà tặng cao cấp được săn đón.

(Sạc Anker trở thành quà tặng sự kiện được ưa thích bởi chất lượng và sang trọng)

Ngoài là thương hiệu đẳng cấp, sạc dự phòng Anker còn có ngoại hình sang trọng, màu sắc trung tính, an toàn và tinh tế, thiết bị anker luôn được tích hợp hệ thống an toàn MultiProtect, tự ngắt khi đã sạc đầy. Giúp bảo vệ thiết bị người dùng luôn an toàn và bền dùng.

Tính hữu dụng của quà tặng pin sạc Anker còn thể hiện ở chỗ, kiểu dáng siêu mỏng nhẹ, cầm chắc tay, luôn sạc đồng thời được nhiều thiết bị cùng lúc.

 

 

Còn khi bạn có ngân sách thấp hơn, thì cũng có rất nhiều công ty quà tặng, nhà máy gia hoặc đại lý nhãn hàng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cần quà tặng in logo của bạn.

(Remax được lựa chọn làm quà tặng sạc dự phòng vì giá cả siêu rẻ, kiểu dáng thanh lịch)

Nếu bạn chưa lựa chọn được công ty quà tặng nào, hoặc nhà máy gia công pin sạc nào để làm quà tặng cuối năm hoặc tri ân khách hàng, hãy call iGIFT để được tư vấn nhé.

iGIFT luốn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu quý khách bất kể số lượng nhiều hay số lượng ít, với lợi thế có nhiều hơn 4 các cửa hàng phụ kiện công nghệ tại Việt Nam, iGIFT luôn có số lượng pin sạc dự phòng quà tặng tồn sẵn, có thể đáp ứng yêu cầu giao hàng quà tặng ngay, gấp, toàn quốc cho quý khách hàng.

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ - quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm. 

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ - Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Xem thêm USB quà tặng tương tự: PIN SAC QUA TANG

Liên hệ:

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam
Tp HCM: Tòa nhà 433/8 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, Tp Hồ Chí Minh
Hà Nội: 255/3 Hoàng Mai, P Giáp Bát, Q Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0978.100.990  – 039.8432.760 – 0989.498.649
Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn
Website: igift.com.vn