Quạt giấy in logo Rikkei

Thương hiệu: iGIFT Việt Nam
  • Quạt giấy in logo Rikkei
  • In ấn theo yêu cầu
  • MOQ: số lượng lớn liên hệ 0978.100.990 để được báo giá

Quạt giấy in logo Rikkei

Rất nhiều công ty đã sử dụng quạt giấy thay cho  tờ rơi, vừa tiện lợi, vừa hiệu quả đảm bảo chiến lược phát triển của công ty. Đặc biệt nhiều công ty còn sử dụng quạt giấy một sản phẩm độc đáo để dùng làm quà tặng nhằm tri ân khách hàng viên nhân viên của mình làm việc tích cực bằng những câu sologan và hình ảnh được in trên quạt giấy

Với sự tiện lợi và phát triển của quạt giấy, cơ sở chúng tôi còn cung cấp dịch vụ quảng cáo trên quạt giấy cho các nhãn hiệu sản phẩm của các công ty trên toàn quốc. Với phương pháp in hình sản phẩm và giới thiệu về sản phẩm trên quạt giấy, phương pháp này giúp cho tên tuổi cùng thương hiệu của các công ty được phủ rộng hơn và đi sâu vào tâm thức của người sử dụng.thay vì tờ rơi quảng cáo một cách tràn lan ảnh hưởng tới mỹ quan môi trường vì rất ít khách hàng giữ lại chúng và quạt giấy được coi như phương tiện để người sử dụng nhận biết được thông điệp bạn cần truyền tải đến khách hàng. Và nếu trên quạt giấy có in địa chỉ website, điện thoại của bạn thì rất nhanh chóng họ sẽ truy cập ngay vào website của bạn để tham khảo thông tin về sản phẩm bạn đang muốn quảng cáo. Với cách thức quảng cáo thông minh và hiệu quả thế này, đặc biệt là chi phí rẻ sẽ giúp công ty của bạn tiết kiệm được rất nhiều cho ngân sách quảng cáo.

Quạt giấy in logo Rikkei Quà tặng công nghệ doanh nghiệpQuạt giấy in logo Rikkei Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

 

 

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam

CN HCM: 21 Trúc Đào, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh.

CN HCM 2: 88 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TP.HCM

CN Hà Nội:74 Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai.

Hotline: 0978.100.990– 039.8432.760 – 0904.036.566

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn; quatangcongnghe.com.vn

Email: cskh@igift.com.vn

 

bct