Pin dự phòng Baseus Bipow in logo TUV

Thương hiệu: Baseus

Tên :Baseus Bipow Pro Digital Display Fast Charge Power Bank 10000mAh 20W

Chất liệuPC + ABS

Trọng lượng200g

Kích thước132 x 62 x 19.6 (mm)

Dung lượng10.000 mAh / 3.7V / 37Wh

Công suất định mức5800 mAh (5V-3A)

Hiệu suất năng lượng>75%

Input5V-3A, 9V-2A/  Output5V-3A, 9V-2.22A, 12V-1.5A

USB1/USB Output 5V-3A, 9V-2A, 12V-1.5A Total Output5V-3A

Pin sạc dự phòng Baseus Bipow Pro Digital Display Fast Charge Power Bank 10000mAh 20W (With Simple Series Charging Cable USB to Type-C 3A 0.3m )

Sạc dự phòng Bipow  Pro có pin 10000mAh và tổng công suất 20W. Nó hỗ trợ công nghệ sạc nhanh và cho phép bạn sạc cùng lúc 3 thiết bị. Nhiều cấp độ bảo mật bảo vệ thiết bị của bạn một cách hiệu quả. Kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ có nghĩa là bạn có thể mang theo bên mình đến bất cứ đâu. Cáp USB-USB-C được bao gồm trong bộ sản phẩm.

Công nghệ sạc nhanh

Thiết bị Baseus hỗ trợ sạc nhanh theo chuẩn PD, QC 3.0 và AFC. Nhờ công nghệ này, bạn sẽ sạc iPhone 13, Samsung Galaxy S22+ hoặc Xiaomi 12 ngay lập tức! Hơn nữa, với sự trợ giúp của cục sạc dự phòng, bạn sẽ không chỉ cung cấp năng lượng cho điện thoại thông minh của mình - bạn còn có thể sạc tai nghe hoặc máy tính bảng không dây của mình mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy một cáp USB-C thiết thực trong bộ này.

Pin dung lượng lớn

Sạc dự phòng Bipow Pro  được trang bị pin 10.000 mAh mạnh mẽ, cho phép bạn sạc điện thoại nhiều lần! Việc sạc lại pin không mất nhiều thời gian - sau 3-4 giờ, sạc dự phòng sẽ sẵn sàng để sử dụng lại. Bạn có thể dễ dàng cấp nguồn cho nó bằng bộ sạc chính tương thích. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy một màn hình kỹ thuật số tích hợp trên vỏ máy, cung cấp thông tin theo thời gian thực về mức sạc pin theo phần trăm.

Sạc cùng lúc 3 thiết bị

Chia sẻ sạc dự phòng với gia đình hoặc bạn bè của bạn! Thiết bị có 3 cổng đầu vào USB mà bạn có thể sử dụng đồng thời. Vì vậy, bạn không cần phải đợi cho đến khi sạc xong một thiết bị rồi mới cắm thiết bị khác! Sản phẩm có khả năng tương thích rộng - nó hoạt động với hầu hết các thiết bị hỗ trợ USB-A/USB-C hiện có trên thị trường. Ngoài ra, nó còn cho phép sạc khẩn cấp máy tính xách tay với công suất lên tới 20 watt.

Bảo vệ đa cấp

Đừng sợ trầy xước hoặc hư hỏng! Sạc dự phòng được làm bằng vật liệu bền có khả năng chống hao mòn hoàn toàn. Nó đã vượt qua một số bài kiểm tra an toàn và cung cấp khả năng bảo vệ hiệu quả chống sạc quá mức, phóng điện, quá áp, quá nóng, quá dòng hoặc ngắn mạch. Nó có cảm biến nhiệt độ NTC thông minh giúp phát hiện nhiệt độ của nguồn điện và tự động điều chỉnh công suất. Bạn cũng có thể dễ dàng mang nó theo khi lên máy bay vì nó đáp ứng tất cả các yêu cầu của ngành hàng không.