Ô dù cầm tay - ARUNA

Thương hiệu: iGIFT Việt Nam

- Tính hữu ích và tiện dụng

- Chi phí thấp

- Thiết kế đa dạng

-  In khắc đen trắng - khắc màu thông điệp và logo doanh nghiệp lên sản phẩm

- Quà tặng Quảng bá thương hiệu, quà tặng hội nghị, sự kiện

Quà tặng sự kiện là vật phẩm hết sức quan trọng cho mỗi doanh nghiệp, đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển, quà tặng doanh nghiệp được sử dụng tặng khách hàng, đối tác, đại biểu trong các sự kiện giúp doanh nghiệp kết nối hơn với khách hàng, khách tham dự có món quà ý nghĩa, tiện dụng và đáng nhớ.

Hiện nay có rất nhiều vật phẩm quà tặng quảng cáo, quà tặng sự kiện, quà tặng daonh nghiệp có thể kể đến như: kỷ niệm chương, bình thủy, mũ bảo hiểm, sổ tay da, ô dù, áo mưa, hộp đựng card…tuy vậy Ô dù cầm tay vẫn là một trong những vật dụng được rất rất nhiều lựa chọn không chỉ các doanh nghiệp, tập đoàn lớn mà các đơn vị nhỏ chú trọng quan tâm.

Ô dù cầm tay là vật phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo khi kém với logo của công ty, hay những nội dung doanh nghiệp muốn truyền tải tới mọi người, diện tích in ấn lớn, được coi là một banner nhỏ đi động mọi nơi tiếp cận nhiều khách hành tiềm năng hơn.

Quà tặng không chỉ để quảng cáo mà còn phải là vật dụng cần thiết cho người nhận, hầu như ô dù cầm tay hữu ích với mọi người, mọi đối tượng.

Dù cầm tay quảng cáo có thể tặng cho rất nhiều đối tượng khác nhau, từ độ tuổi, nghành nghề, giới tính… giảm được rất nhiều suy nghĩ cho doanh nghiệp khi tổ chức sự kiện với nhiều đối tượng khác nhau.

Quà tặng công nghệ in khắc logo theo yêu cầu

Đặc biệt, khi mua Quà tặng Công Nghệ tại iGIFT, chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ khác như:

- Sản phẩm được thiết kế cá nhân hóa theo yêu cầu Quý anh chị.

- Sản phẩm chính hãng, an toàn, bảo hành 12 tháng bằng hệ thống bán lẻ iGIFT.

- Mức giá hợp lý nhất và dịch vụ gia công sản xuất theo yêu cầu chuyên nghiệp nhất.

iGIFT thương hiệu QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP đẳng cấp, sang trọng chắc chắn sẽ là bạn đồng hàng cùng doanh nghiệp bạn tạo nên sự khác biệt, mới lạ trong mỗi dịp quà tặng tri ân khách hàng, đối tác.

bct