Móc khóa USB in khắc theo yêu cầu

Thương hiệu: iGIFT Việt Nam

Móc khóa USB là một sự sáng tạo trong tất cả các loại quà tặng USB, loại USB này cũng thuộc trong một nhánh của USB kim loại, được làm bằng chất liệu kim loại, vì thế có thể vừa khắc vừa in LOGO của doanh nghiệp để quảng cáo.

USB kim loại móc khóa in logo công ty, thương hiệu doanh nghiệp rất thích hợp để làm quà biếu cho khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhân viên trong dịp lễ Tết, tri ân khách hàng, sự kiện, khuyến mại… Mang sứ mệnh đưa thương hiệu đến gần hơn với người dùng.

USB kim loại móc khóa là món quà tinh tế, độc đáo nhưng lại hữu ích, gần gũi. Logo thông điệp được tùy biến thông qua in ấn hay ép nhiệt lên vỏ giấy USB làm quà tặng doanh nghiệp. Quà tặng USB có nhiều kiểu dáng đẹp mắt và đa dạng.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn mẫu quà tặng nào để tri ân đối tác, khách hàng. Hay đang chưa có ý tưởng tặng quà cho khách hàng trong các buổi hội nghị, hội thảo. Thì USB kim loại giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ chính là 1 sự gợi ý dành cho doanh nghiệp của bạn.

 

Nếu bạn chưa tìm được công ty quà tặng quảng cáo nào ưng ý, hãy liên hệ iGIFT ngay để được trợ giúp nhé!

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ - quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm. 

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ - Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác..

Xem thêm dự án đã hoàn thành của iGIFT tại: DU AN TIEU BIEU

Liên hệ:

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam
Tp HCM: Tòa nhà 21 Đường 12G, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.
Hà Nội: 255/3 Hoàng Mai, P Giáp Bát, Q Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0978.100.990  – 039.8432.760 – 0989.498.649
Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn
Website: igift.com.vn

 

bct