Móc khóa mica in ấn theo yêu cầu

Thương hiệu: iGIFT Việt Nam
  • Chất liệu : Mica
  • Kiểu dáng: Móc khóa được đúc khuôn yêu cầu hoặc có sẵn
  • In ấn theo yêu cầu
  • iGIFT nhận gia công hộp túi theo yêu cầu
  • MOQ: số lượng lớn liên hệ 0978.100.990 để được báo giá 

In móc khóa theo yêu cầu là một trong những loại hình quảng cáo rất phổ biến dành cho doanh nghiệp, đặc biệt là loại móc khóa Acrylic/Mica là phụ kiện được nhiều người ưa thích và sử dụng. Hiện nay nhiều doanh nghiệp tận dụng độ phổ biến của loại phụ kiện này để in logo riêng cho các chương trình phát hàng khuyến mại, quảng cáo sản phẩm, quà tặng khách hàng,…

Bất kỳ ở đâu bạn cũng dễ dàng bắt gặp những chiếc móc khóa tiện lợi gắn kết nhiều chiếc chìa khóa như chìa khóa nhà, chìa khóa xe, chìa khóa tủ,…thành một chùm chìa khóa nhất định. Nhờ đó, bạn có thể mang theo chùm chìa khóa này bên mình mà không lo bị thiếu hay quên một loại chìa khóa nào. Hơn nữa, chùm chìa khóa có móc khóa acrylic sẽ giúp bạn thể hiện được cá tính cũng như sự nổi bật của mình ở một số hoàn cảnh cụ thể. 

Ngoài ra để đẹp hơn thì in hình móc chìa khóa cũng không chỉ làm nổi bật mà còn tăng sự cá tính của bản thân, nổi bật hơn so với những người xung quanh. Móc chìa khóa in hình có thể nói là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho cá nhân.

 

Nếu bạn chưa tìm được công ty quà tặng quảng cáo nào ưng ý, hãy liên hệ iGIFT ngay để được trợ giúp nhé!

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ - quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm. 

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ - Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác..

Xem thêm dự án đã hoàn thành của iGIFT tại: DU AN TIEU BIEU

Liên hệ:

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam
Tp HCM: Tòa nhà 21 Đường 12G, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.
Hà Nội: 255/3 Hoàng Mai, P Giáp Bát, Q Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0978.100.990 
Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn
Website: igift.com.vn