Máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H (DGW)

Thương hiệu: Xiaomi
  • Kích thước: 240 x 240 x 520mm
  • Trọng lượng: 4.8 Kg
  • Diện tích sử dụng: 28-48 m2
  • Điện áp đầu vào: 100-240V~
  • Công suất định mức: 38W
  • Hiệu suất CADR: 400m3/h
  • MOQ: số lượng lớn liên hệ 0978.100.990 để được báo giá

Được biết, Máy lọc không khí gen 3H được sản xuất bởi Xiaomi và Zhimi, có kích thước không thay đổi so với người tiền nhiệm nhưng tốc độ làm sạch không khí (CADR) đã được nâng cấp lên 400m3/h và công suất lọc PM2.5 tăng 29%.

Máy lọc không khí gen 3H chính hãng Xiaomi
So với thế hệ trước thì hệ thống không khí của Mi Air Purifier 3H đã được thiết kế lại để tạo ra lượng khí lớn hơn mà không làm thay đổi kích thước thân máy, và có thể cung cấp 6,660 lít không khí sạch mỗi phút.. Bên cạnh đó, công suất của Mi Air Purifier 3H cũng được nâng cấp so với thế hệ trước. Cụ thể, tốc độ làm sạch không khí (CADR) cũng được tăng lên 400m3/h và diện tích hoạt động cũng tăng thêm 11m2 lên đến 48m2. Mặc dù hoạt động với lưu lượng không khí lớn như vậy, tuy nhiên độ ồn mà máy tạo ra chỉ đạt 32.1dB (A) hầu như không gây ảnh hưởng đến giấc ngủ người dùng.


Máy lọc không khí gen 3H chính hãng Xiaomi
Tuy có những cải tiến về hệ thống lọc và công suất nhưng máy lọc không khí Mi Gen 3H không gây ra tiếng ồn quá lớn nhờ trang bị công nghệ giảm ồn tiên tiến. Ngay cả ở chế độ hút mạnh nhất, tiếng ồn chỉ ở mức 32.1dB, lớn hơn một chút so với tiếng thì thầm nên có thể dễ dàng đặt trong phòng ngủ mà không cần lo lắng. Công suất hoạt động tối đa chỉ 38W.
Máy lọc không khí gen 3H chính hãng Xiaomi
Vẫn được trang bị màn hình hiển thị OLED kiểu tròn như thế hệ trước, cung cấp các thông số như nhiệt độ, độ ẩm, giá trị PM2.5 ngay thời gian thực, trạng thái hoạt động bộ lọc, trạng thái kết nối,…Tuy nhiên sự khác biệt trên máy lọc không khí Xiaomi thế hệ 3 này chính là tối giản hóa các nút vật lý, tất cả đều được tích hợp vào màn hình OLED. Các nút được bao quanh bởi 1 vòng ánh sáng chuyển đổi phản ánh chất lượng không khí trong nhà.
Máy lọc không khí gen 3H chính hãng Xiaomi
Mặt khác, máy lọc không khí Mi Gen 3H còn được tích hợp chức năng điều chỉnh tốc độ gió, cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn. Cảm biến hạt laser vi mô được trang bị cho khả năng phát hiện các hạt micron cỡ mịn và phản hồi sự thay đổi chất lượng không khí trong nhà ngay thời gian thực. Khi thiết bị ở chế độ tự động, nó cũng sẽ chủ động điều chỉnh để có được hiệu quả lọc không khí tốt hơn.
Máy lọc không khí gen 3H chính hãng Xiaomi
Giống như các thế hệ trước, máy lọc không khí Mi Gen 3H cũng có thể được kết nối với Mijia APP và hệ thống điều khiển giọng nói Xiaoai AI để hoạt động cùng với các thiết bị nhà thông minh được kết nối khác như máy điều hòa Zhimi full DC, máy làm ẩm khử trùng Zhimi, hệ thống không khí trong lành Zhimi,…
Máy lọc không khí gen 3H chính hãng Xiaomi