Ly sứ in logo CMMB

Thương hiệu: iGIFT Việt Nam
  • Ly sứ in logo CMMB
  • Đường kính : 8cm
  • Kích thước : Cao 10cm
  • Dung tích : 350ml
  • In ấn theo yêu cầu
  • MOQ : số lượng lớn liên hệ 0978.100.990 để được báo giá
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm và cam kết giá tốt nhất trên thị trường.

Những ly sứ luôn được mọi người yêu thích bởi  những ưu điểm và sự tiện dụng của nó. Là sản phẩm có thể thay thế cho những ly, chai nhựa độc hại không tốt cho sức khỏe, đặc biệt khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Nắm bắt được điều đó, nhiều doanh nghiệp hiện nay ưu tiên chọn ly sứ in hình theo yêu cầu hoặc ly sứ in logo doanh nghiệp để làm quà tặng cho khách hàng vào những dịp khuyến mãi, dịp lễ, tết và tặng phẩm.

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm ly sứ trắng để in logo làm quà tặng sự kiện. Với sản phẩm ly sứ in hình theo yêu cầu sẽ trở thành những món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa cho nhân viên, đối tác và khách hàng vào các dịp lễ, tết, sinh nhật, chương trình khuyến mãi… bạn có thể thoải mái in hình lên ly sứ với bất kỳ hình ảnh và thoải mái sáng tạo in chữ ấn tượng, câu chúc ý nghĩa.

Với công nghệ in hiện đại bạn có thể in bất kỳ hình ảnh, in chữ, câu chúc… những thông điệp bạn muốn gủi đến người nhận một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn sẽ được sự hổ trợ nhiệt tin từ đội ngũ tư vấn, thiết kế nếu chưa có mẫu in hay ý tưởng về sản phẩm.

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam

CN HCM: 21 Trúc Đào, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh.

CN Hà Nội:74 Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai.

Hotline: 0978.100.990– 039.8432.760 – 0904.036.566

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn; quatangcongnghe.com.vn

Email: cskh@igift.com.vn

 

bct