Lịch gỗ để bàn in logo Cát Tường

Thương hiệu: iGIFT Việt Nam
  • Lịch gỗ để bàn in logo Cát Tường
  • Kích thước : 20.5 * 16.6 cm
  • Chất liệu : gỗ sồi, gỗ thông
  • Gồm khắc logo lên đế gỗ 1 vị trí
  • Hộp Carton nâu, dán decal logo
  • Số tờ : 13 tờ
  • Chất liệu giấy : giấy mỹ thuật
  • Định lượng giấy : 300gsm
  • MOQ : số lượng từ 200pcs – liên hệ 0978.100.990 để được báo giá
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm và cam kết giá tốt nhất trên thị trường

Lịch để bàn bằng gỗ là loại lịch để bàn được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, phía chân lịch để bàn có thể khắc logo hay thông tin doanh nghiệp vì thế lịch để bàn đế gỗ trở nên ấn tượng khi được đặt trên bàn làm việc. Lịch để bàn bằng gỗ rất thích hợp làm quà tặng cho khách hàng, bạn bè hay đối tác. IGIFT có thể thiết kế lại hay chỉnh sửa mẫu lịch để bàn phù hợp với yêu cầu của quý khách nếu số lượng đặt hàng của quý khách từ 200 sản phẩm.

Lịch gỗ để bàn in logo Cát Tường Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

Lịch gỗ Tết được làm bằng các chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp: gỗ Thông, gỗ Hương, gỗ Maple, … rất đa dạng mẫu mã cho bạn lựa chọn. Gỗ là một trong những vật liệu bền, đẹp, dễ dàng khắc logo doanh nghiệp hoặc các thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Không chỉ dừng lại ở đó, gỗ mang một vẻ đẹp trang trọng cho quyển lịch khi được đặt trên bàn làm việc, vì thế dễ dàng thu hút các ánh mắt nhìn vào, từ đó thương hiệu của bạn sẽ có tần suất xuất hiện trong mắt những khách hàng tìm năng khá cao.

Lịch gỗ để bàn in logo Cát Tường Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

Việc cá nhân hoá quyển lịch để bàn là một chi tiết quan trọng khi bạn quyết định chọn lịch để làm quà tặng, IGIFT có đội ngũ tư vấn và thiết kế dày dạn kinh nghiệm trong in ấn cũng như cá nhân hoá các ấn phẩm lịch, từ thiết kế bìa quảng cáo sao cho bắt mắt, cho đến logo được đặt ở vị trí nào sẽ hiển thị tốt nhất, đội ngũ của IGIFT sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi thắc mắc của quý doanh nghiệp, giúp lịch để bàn bằng gỗ của doanh nghiệp bạn sẽ trở nên độc nhất trên thị trường lịch hiện nay.

 

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam

CN HCM: 21 Trúc Đào, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh.

CN Hà Nội:74 Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai.

Hotline: 0978.100.990– 0374.100.990

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn; quatangcongnghe.com.vn

Email: cskh@igift.com.vn

 

bct