Lì Xì In Logo Cát Tường

Thương hiệu: iGIFT Việt Nam

Lì xì thiết kế độc quyền – in ấn theo yêu cầu

In ấn và thiết kế theo yêu cầu

Kích thước : 7,5cm x 16cm

MOQ : 2000pcs

Liên hệ : 0978.100.990 để được báo giá

Phong tục trao tay nhau những phong bao lì xì mừng tuổi ngày Tết chính là một nét văn hoá đẹp của Việt Nam, đi kèm theo những những lời chúc mừng năm mới đầy ý nghĩa, bao lì xì luôn được đón nhận bằng sự trân trọng và vui mừng.

Chính vì lý do này mà thời điểm gần Tết, bao lì xì trở thành ấn phẩm được nhiều người quan tâm nhất và bán chạy nhất. Đặc biệt, nhận biết được tầm quan trọng và vai trò không thể thiếu của bao lì xì, rất nhiều công ty lựa chọn đây là món quà đầu năm để tặng cho nhân viên và khách hàng của mình.

Bao lì xì giúp nhận diện thương hiệu

Trong bộ nhận diện của một doanh nghiệp, ngoài các ấn phẩm thường dùng trong văn phòng, những bộ ly tách, mũ nón thì ít ai ngờ đến lì xì cũng là một sản phẩm nhận diện thương hiệu không thể thiếu trong đó. Khi nhìn vào chiếc bao lì xì, ngay lập tức chúng ta có thể gợi nhớ lên được tên công ty, đó có thể là nhờ vào màu sắc, hoặc logo, slogan, nội dung được in trên đó.

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam

CN HCM: 21 Trúc Đào, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh.

CN HCM 2: 88 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TP.HCM

CN Hà Nội:74 Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai.

Hotline: 0978.100.990– 039.8432.760 – 0904.036.566

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn; quatangcongnghe.com.vn

Email: cskh@igift.com.vn

bct