Kỷ niệm chương đế gỗ in khắc theo yêu cầu

Thương hiệu: iGIFT Việt Nam
  • Model sản phẩm : Kỷ niệm chương đế gỗ
  • Màu sắc : nhiều màu, màu theo yêu cầu
  • Chất liệu: Pha lê, gỗ
  • In ấn hoặc khắc trực tiếp trên kỷ niệm chương
  • MOQ : số lượng lớn liên hệ 0978.100.990 để được báo giá
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm và cam kết giá tốt nhất trên thị trường.

Kỷ niệm chương là vật phẩm có hình thức đẹp dùng để làm quà tặng, quà lưu niệm để tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc hoặc phục vụ cho các nhu cầu đặc trưng khác.

Tặng kỷ niệm chương như một sự khẳng định về phẩm chất và tài năng của người nhận, giúp người nhận có thêm động lực để cố gắng đạt được những thành tựu cao hơn trong sự nghiệp. Không những thế, kỷ niệm chương còn được xem như một cột mốc đánh dấu sự phát triển và giúp cho mọi người công nhận về những thành quả lao động mà một tổ chức, cá nhân đạt được. Đồng thời cũng được dùng để quảng bá hình ảnh thương hiệu của công ty, doanh nghiệp khi làm quà tặng lưu niệm trong các sự kiện hội nghị khách hàng.

Kỷ niệm chương đế gỗ

Kỷ niệm chương đế gỗ là sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay, bởi thiết kế sang trọng, bắt mắt nhưng giá thành vô cùng hợp túi tiền. Với kỷ niệm chương đế gỗ doanh nghiệp có thể in logo, thương hiệu của mình lên sản phẩm, qua đó thể hiện dấu ấn cá nhân góp phần quảng bá doanh nghiệp đến với khác hàng, đối tác.

Kỷ niệm chương đế gỗ thể hiện sự trang trọng trong việc kết hợp giữa pha lê truyền thống và gỗ tạo nên một món quà tặng tôn vinh và vinh danh hoàn hảo, chắc hẳn món quà tặng đầy ý nghĩa này sẽ làm người tặng và cả người được vinh danh cảm thấy đầy tự hào. 

Nếu bạn chưa tìm được công ty quà tặng quảng cáo nào ưng ý, hãy liên hệ iGIFT ngay để được trợ giúp nhé!

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ - quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm. 

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ - Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác..

Xem thêm dự án đã hoàn thành của iGIFT tại: DU AN TIEU BIEU

Liên hệ:

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam
Tp HCM: Tòa nhà 21 Đường 12G, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.
Hà Nội: 255/3 Hoàng Mai, P Giáp Bát, Q Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0978.100.990  – 039.8432.760 – 0989.498.649
Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn
Website: igift.com.vn

bct