Hộp quà 2 khăn IGIFT02

Thương hiệu: iGIFT Việt Nam
  • Số Lượng Khăn: 2 khăn tắm
  • Tổng Trọng Lượng: 880g
  • Thành Phần – Chất Lượng: 50% sợi cotton (sợi bông) + 50% sợi bamboo (sợi tre)
  • Cam kết giá cạnh tranh nhất, tiến độ nhanh nhất
  • MOQ :  số lượng tối thiểu 500pcs, số lượng lớn liên hệ 0978.100.990 để được báo giá

Hộp quà 2 khăn là một lựa chọn tuyệt vời để tặng cho người thân, bạn bè hoặc đối tác kinh doanh. Đây là một sự kết hợp tinh tế và hữu ích giữa sự sang trọng của hộp quà và tính tiện lợi của việc có thêm khăn.

Khi bạn chọn một hộp quà 2 khăn, bạn có thể tùy chọn các loại khăn khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng và sở thích của người nhận. Ví dụ, bạn có thể chọn một bộ khăn tắm sang trọng cho việc tặng bạn bè trong dịp kỷ niệm, hoặc một bộ khăn lau tay và khăn kính cho đối tác kinh doanh như một món quà công nghệ.

Hộp quà 2 khăn IGIFT02 Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

Một số hộp quà 2 khăn có thiết kế đẹp mắt với các chi tiết trang trí hoặc hình ảnh in trên bề mặt, làm tôn lên vẻ đẹp và giá trị của món quà. Bạn cũng có thể tùy chỉnh hộp quà bằng cách thêm tên hoặc thông điệp cá nhân để làm cho món quà trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn đối với người nhận.

Trong tất cả, một hộp quà 2 khăn không chỉ là một món quà hữu ích mà còn là một biểu tượng của sự quan tâm và tôn trọng từ phía người tặng đến người nhận.

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 giải pháp marketing cho các hoạt động kinh doanh của bạn, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ tìm thấy các sản phẩm phù hợp nhất với thương hiệu của bạn.

iGIFT Market là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quà tặng quảng cáo IGIFT Market

CN HCM: 21 Trúc Đào, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh.

CN Hà Nội:74 Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai.

Hotline: 0978.100.990– 0338.100.990- 0374.100.990

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn; quatangcongnghe.com.vn

Email: cskh@igift.com.vn

bct