Hộp cơm giữ nhiệt inox 304 in logo theo yêu cầu

Thương hiệu: iGIFT Việt Nam
  • Hộp cơm giữ nhiệt inox 304
  • Chất liệu: PP, inox 304
  • Kiểu dáng: kiểu Nhật
  • Màu sắc: caphe sậm, màu trắng sữa, vàng chanh và xanh biển
  • Dung tích: 440ml – kích thước 6.5cm x 11.5cm – nặng 153g
  • Dung tích: 600ml – kích thước 8.5cm x 11.5cm  – nặng 188g
  • Túi đựng nhiều kiểu dáng: túi đựng 2 hộp, túi đựng 3 hộp, túi đựng 4 hộp cơm
  • In khắc logo theo yêu cầu doanh nghiệp
  • MOQ : 500 bộ

Hộp đựng thực phẩm chất lượng cao như hộp giữ nhiệt, cách nhiệt hoặc hộp bento có thương hiệu đang là xu hướng phổ biến mà chúng ta thấy ở nơi làm việc. Trong khi mọi người tập trung nhiều hơn vào việc ăn uống lành mạnh, hộp đựng thức ăn giúp nhân viên dễ dàng ưu tiên chế độ dinh dưỡng. Thêm vào đó, những món đồ này sẽ dễ dàng nằm gọn bên trong hộp quà và thuận tiện ghép nối với những ý tưởng quà tặng khác

Bộ quà tặng được sử dụng nhiều trong kinh doanh, đặc biệt là dành tặng cho những khách hàng V.I.P hoặc đối tác lớn… Bộ quà tặng là bộ phối của nhiều sản phẩm khác nhau, tối thiểu 2 món sản phẩm. Trên mỗi sản phẩm và hộp đựng sẽ được khắc logo của doanh nghiệp.

Hộp cơm giữ nhiệt inox 304 in logo theo yêu cầu Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

Có nên sử dụng hộp cơm bằng inox in logo không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tiện lợi và thẩm mỹ cao để sử dụng trong công việc hàng ngày hay khi đi du lịch, hộp cơm bằng inox in logo chắc chắn là một lựa chọn đáng cân nhắc. Sản phẩm không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mua đồ ăn ngoài mà còn giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng một cách hiệu quả.

In logo trên sản phẩm

Hộp cơm bằng inox in logo có thể in logo thương hiệu, logo công ty hoặc các thông tin quảng cáo khác lên bề mặt sản phẩm. Điều này giúp tăng tính thẩm mỹ và giá trị cho sản phẩm, đồng thời tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng của doanh nghiệp.

Việc in logo trên sản phẩm còn giúp doanh nghiệp tăng khả năng nhận diện thương hiệu và quảng bá thương hiệu đến đông đảo khách hàng.

Hộp cơm giữ nhiệt inox 304 in logo theo yêu cầu Quà tặng công nghệ doanh nghiệpHộp cơm giữ nhiệt inox 304 in logo theo yêu cầu Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

 

iGIFT Market là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quà tặng quảng cáo IGIFT Market

CN HCM: 21 Trúc Đào, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh.

CN Hà Nội:74 Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai.

Hotline: 0978.100.990– 0338.100.990- 0374.100.990

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn; quatangcongnghe.com.vn

Email: cskh@igift.com.vn

bct