Giá đỡ điện thoại Pop Socket in ấn theo yêu cầu Budsweiser

Thương hiệu: iGIFT Việt Nam
  • Chất liệu : Nhựa cứng
  • Kích thước : đường kính 3cm
  • In ấn trực tiếp trên giá đỡ
  • Thẻ tag in ấn theo yêu cầu
  • MOQ : số lượng lớn liên hệ 0978.100.990 để được báo giá
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm và cam kết giá tốt nhất trên thị trường.

Bên cạnh các phụ kiện như miếng dán màn hình, ốp lưng, bao da thì popsockets đang là một xu hướng mới làm mưa làm gió trên thị trường phụ kiện Việt Nam hiện nay.

Popsocket là gì?

Đây là chiếc giá đỡ điện thoại đa năng, mặc dù vậy PopSockets không chỉ đơn thuần là một phụ kiện nhỏ đính kèm điện thoại để “nâng đỡ” smartphone mà có rất nhiều công dụng hữu ích cho người dùng điện thoại. Popsocket Nanostick giúp bảo vệ dế yêu của bạn an toàn, tránh khỏi tình trạng rơi vỡ, giữ chặt điện thoại dễ dàng bằng cách kẹp vào tay. Dưới đây là những tiện ích mà Popsocket đem lại.

In logo trên PopSocket

Khi kinh doanh, logo là một phần không thể thiếu nếu bạn muốn xây dựng một thương hiệu lớn và cùng khách hàng đi theo chặng đường dài. một giá đỡ điện thoại, một phụ kiện gắn sau ốp lưng của điện thoại sẽ là một logo độc và đẹp cho thương hiệu của bạn giúp khách hàng ghi nhớ về thương hiệu của bạn một cách thường xuyên nhất.

Với công nghệ in ấn hiện đại, IGIFT có thể giúp bạn cá nhân hóa chiếc giá đỡ Pop Socket theo yêu cầu của cá nhân hoặc công ty của bạn đề ra

Tag thông tin in ấn theo yêu cầu

Tùy thuộc vào sở thích, đặc điểm thiết kế cũng như điều kiện kinh tế của mỗi đơn vị mà có thể In tag quảng cáo theo các hình thù khác nhau. Tag gắn trên Pop Socket giúp doanh nghiệp truyền tải các thông điệp một cách rõ ràng hơn đầy đủ hơn đến các khách hàng mục tiêu.

 

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam

CN HCM: 21 Trúc Đào, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh.

CN Hà Nội:74 Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai.

Hotline: 0978.100.990– 039.8432.760 – 0904.036.566

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn; quatangcongnghe.com.vn

Email: cskh@igift.com.vn

bct