Gấu Bông Thỏ In Logo Quà Tặng

Thương hiệu: iGIFT Việt Nam

- Kiểu dáng: Hình chú thỏ bông ngồi mặc áo trắng, mặt cười đáng yêu. Hoặc khách có thể đặt in logo gấu bông thỏ theo mẫu riêng của mình.

- Màu sắc: Màu trắng (hoặc có những màu khác như xanh dương, xanh lá, đen…theo yêu cầu khách hàng)

- Kích thước: 30cm - 39cm

- Trọng lượng: 100g

- Tính năng đặc biệt: Có nút bấm nhạc, giai điệu du dương phù hợp trẻ chơi đùa

Quà tặng gấu bông thỏ in logo công ty, doanh nghiệp 

Gấu bông thỏ là sản phẩm quà tặng được các bậc cha mẹ lựa chọn hàng đầu khi mua đồ chơi cho "thiên thần bé nhỏ" của mình. Không chỉ bởi sự dễ thương, dễ mến, mà sản phẩm còn có những tính năng đặc biệt, thích hợp cho trẻ nhỏ vui đùa.

Vậy nên, các công ty, doanh nghiệp sử dụng những chú thỏ bông dễ thương này in lên logo của mình dùng làm quà tặng khách hàng, nhân viên sẽ là món quà vô cùng có ý nghĩa và thiết thực.

Gau Bong Tho In Logo Qua Tang 01

Thông tin sản phẩm

 - Kiểu dáng: Hình chú thỏ bông ngồi mặc áo trắng, mặt cười đáng yêu. Hoặc khách có thể đặt in logo gấu bông thỏ theo mẫu riêng của mình.

- Màu sắc: Màu trắng (hoặc có những màu khác như xanh dương, xanh lá, đen…theo yêu cầu khách hàng)

- Kích thước: 30cm - 39cm

- Trọng lượng: 100g

- Tính năng đặc biệt: Có nút bấm phát nhạc, giai điệu du dương phù hợp trẻ chơi đùa

Gau Bong Tho In Logo Qua Tang 02

Nhấn vào nút bên chân trái của chú thỏ bông, âm nhạc sẽ nổi lên và tai chú thỏ sẽ vểnh lên vểnh xuống trông thật đáng yêu

Gau Bong Tho In Logo Qua Tang 03

Kiểu tai đẹp, bông mượt láng bóng không tì vết

Gau Bong Tho In Logo Qua Tang 04

Chống chỉ định: Không được cho vào nước, phơi nắng ngoài trời, hay để nơi ẩm ướt

Gấu bông thỏ in logo - Thiên sứ mang doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng

Ai rồi cũng sẽ có con nhỏ, hiện giờ chưa có thì mai sau sẽ có, hoặc hiện tại đã qua thời đấy nhưng vẫn còn người thân, bạn hữu,..Được tặng một món quà có ý nghĩa, phù hợp không chỉ khiến doanh nghiệp vui, nhân viên, khách hàng cảm động, mà hiệu ứng truyền thông cũng từ đây được thúc đẩy, mối quan hệ lẫn nhau sẽ được bền chặt hơn. Chính vì thế, các công ty, doanh nghiệp ngày càng thích dùng gấu bông thỏ để làm quà tặng, đồng thời quảng bá hình ảnh doanh nghiệp thông qua hình ảnh logo được in trên đó. Một món quà nhỏ, nhưng ý nghĩa thì vô cùng to lớn đúng không nào!

Gau Bong Tho In Logo Qua Tang 05

Khi trẻ nhỏ cười, lúc khóc hay suy tư, chú gấu bông thỏ vẫn luôn bên bé, mặt lúc nào cũng mỉm cười. Nó là một người bạn không thể thiếu suốt thời trẻ thơ của bọn trẻ.

Sản phẩm thỏ bông này phù hợp với ai?

Với thiết kế đẹp, kiểu dáng bắt mắt, nhiều tính năng hấp dẫn như phát nhạc, tai thỏ cử động vô cùng đáng yêu,..khiến cho ai tiếp xúc với nó cũng thật thích thú, nó rất phù hợp với nhiều đối tượng từ trẻ em đến người trưởng thành,…. Ngoài ra, chi phí để sản xuất gấu bông quà tặng thường không cao. Vậy nên, đây là một trong những yếu tố giúp sản phẩm này ngày càng được nhiều công ty lựa chọn.

Gau Bong Tho In Logo Qua Tang 06
Gấu bông thỏ in logo công ty có thể được sử dụng cho hầu hết các doanh nghiệp, ở tất cả các lĩnh vực khác nhau, từ: giải trí, thực phẩm đến công nghệ, trường học,... Hơn nữa, sự thích ứng và phù hợp của nó cũng đủ khiến cho các công ty giảm tải tình trạng phải đau đầu khi suy nghĩ "sản phẩm khuyến mại" cho chương trình, sự kiện mới của mình.

Tại sao nên mua gấu bông thỏ in logo ở iGIFT

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ - quà tặng marketing với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và được các công ty, doanh nghiệp, người dùng lựa chọn hàng đầu,

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ - Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí Marketing của các khách hàng – đối tác.

gau bong tho in logo

Xem thêm các đơn hàng tiêu biểu của iGIFT tại đây 

Liên hệ iGIFT:

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam

Tp HCM: Tòa nhà 433/8 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, Tp Hồ Chí Minh

Hà Nội: 95 Kim Đồng, P Giáp Bát, Q Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0904.03.65.66  – 039.8432.760 – 0989.498.649

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn