Bộ quà tặng pin dự phòng, cốc giữ nhiệt, chuột, bút, usb - Logo Tranviet

Thương hiệu: iGIFT Việt Nam

500.000₫

Bộ quà tặng 5 món công nghệ:

- Pin dự phòng li-po 10.000mah

- Cốc giữ nhiệt 500ml

- Chuột không dây

- Bút ký

- USB 16gb

Hộp quà, túi quà, in ấn logo lên sản phẩm

Màu sắc: vàng, đen, đỏ hoặc tùy ý theo yêu cầu

MOQ: 200 bộ

Trong quá trình xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu của công ty, các món quà tặng doanh nghiệp luôn đóng một vai trò tương đối quan trọng nên việc chọn lựa quà tặng doanh nghiệp cao cấp, độc đáo giúp góp phần tăng nhận diện thương hiệu, gây ấn tượng cho khách hàng, đối tác và thể hiện sự chuyên nghiệp của mình.

Tết Nguyên Đán là dịp quan trọng nhất trong năm để các doanh nghiệp và đối tác trao tay nhau những món quà ý nghĩa. Làm sao để món quà thật ấn tượng, khác biệt đến khách hàng là điều không phải dễ dàng.

3 yếu tố về Đẳng Cấp – Sang Trọng – Ý Nghĩa là tiêu chí hàng đầu. iGIFT giúp doanh nghiệp của bạn mix những sản phẩm công nghệ lại với nhau nhằm gửi gấm thông điệp sâu sắc, tình cảm chân thành đến đối tác hay nhân viên trong công ty.

Quà tặng doanh nghiệp mang cả giá trị vật chất lẫn tinh thần thể hiện sự trân trọng, niềm tin, uy tín và cả thương hiệu doanh nghiệp của bạn tới người được nhận. Bạn có khá nhiều các loại quà tặng doanh nghiệp để lựa chọn, thế nhưng mỗi loại lại có một ý nghĩa riêng.

Combo Vàng Sung Túc là sự kết hợp hoàn hảo của những phụ kiện công nghệ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Điểm đặc biệt của bộ quà tặng là các sản phẩm đều đảm bảo hàng CHÍNH HÃNG và chế độ BẢO HÀNH rõ ràng.. 

  • Bình giữ nhiệt innox 304 
  • Pin sạc dự phòng 10.400mAh chính hãng 
  • USB 8gb 
  • Bút ký 
  • Chuột không dây 

Đặc biệt, khi mua Quà tặng Công Nghệ tại iGIFT, chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ khác như:

- Sản phẩm được thiết kế cá nhân hóa theo yêu cầu Quý Doanh Nghiệp hoặc cá nhân. 

- Sản phẩm chính hãng, an toàn, bảo hành 12 tháng bằng hệ thống bán lẻ iGIFT.

- Mức giá hợp lý nhất và dịch vụ gia công chuyên nghiệp nhất.

iGIFT thương hiệu QÙA TẶNG DOANH NGHIỆP đẳng cấp, sang trọng chắc chắn sẽ là bạn đồng hàng cùng doanh nghiệp bạn tạo nên sự khác biệt, mới lạ trong mỗi dịp quà tặng tri ân khách hàng, đối tác.