Cân sức khỏe sạc tải trọng 180KG - in logo tùy ý

Thương hiệu: iGIFT Việt Nam

Cân sức khỏe USB hoặc Pin.

- Kích thước: 260 * 260 * 23mm 

- Chất liệu: kính cường lực 6mm

- Phạm vi đo: 0.2kg - 180kg

- Trọng lượng: 1.85kg

- Màn hình LCD: 75 * 30mm, tự động tắt tiết kiệm pin.

- In ấn logo, thiết kế màu sắc, hộp quà, gia công kích thước theo yêu cầu

MOQ: 1000pcs trở lên

Sức khỏe là vốn liếng quý giá nhất của con người. Dù bạn có thành đạt, giàu có, thịnh vượng bao nhiêu, mà thiếu đi sức khỏe - thì khi đó bạn sẽ thấy chẳng gì còn ý nghĩa nữa. Vậy thì ngay lúc này đây khi đang khỏe mạnh, hãy luôn cảm thấy hạnh phúc và tiết chế trong ăn uống và sinh hoạt, để chủ động kéo dài mãi sự thành đạt và vui vẻ ấy bạn nhé!

Kiểm soát cân nặng là một trong những tiêu chí cơ bản để duy trì cuộc sống năng lượng và hạnh phúc - vì vậy việc trang bị 1 chiếc cân sức khỏe trong nhà và tại chốn công sở - là một việc người trẻ hiện đại hay người già biết cách chăm sóc bản thân nên và cực kỳ nên làm.

Hãy kiểm soát cân nặng và lượng thực phẩm bạn ăn mỗi ngày, để luôn luôn mạnh khỏe, giàu năng lượng, duy trì niềm hạnh phúc và thinh vượng bạn có!

Cân sức khỏe in ấn logo là quà tặng sự kiện, quà tặng đính kèm cực kỳ phổ biến trong nghành sức khỏe, làm đẹp, tiêu dùng, y dược phẩm...Giá thành một chiếc cân quà tặng chỉ dao động từ 50,000 VNĐ đến 200,000 VNĐ, nhưng bạn có thể sử dụng được đến hơn 1 năm, thiết kế cực kỳ thanh tú tỉ mỉ, in ấn tùy ý trên mặt kính cường lực - và đặc biệt đó là món quà sức khỏe chứng minh bạn luôn đồng hành cùng quý khách hàng của mình!

Với ưu điểm có trong tay hàng trăm công xưởng sản xuất cân sức khỏe, cân thực phẩm, iGIFT có thể mang đến cho bạn nhiều lựa chọn về cân sức khỏe, chi tiết về tải trọng, màu sắc, kiểu dáng, kích thước, độ hiển thị chi tiết...với nhiều khung giá cạnh tranh, đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ hài lòng nếu bạn đang muốn tìm kiếm một vài sản phẩm quà tặng sức khỏe, hay một vài công ty sản xuất quà tặng sự kiện.

Hãy call iGIFT ngay nếu bạn đang cần tư vấn quà tặng cân sức khỏe nhé!

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ - quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm. 

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ - Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Xem thêm sản phẩm tương tự:  https://bitly.com.vn/R1n4T

Nếu bạn cần tư vấn thêm về các vật phẩm marketing công nghệ và cao cấp, hãy liên lạc để iGIFT được phục vụ bạn.

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam
Tp HCM: Tòa nhà 433/8 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, Tp Hồ Chí Minh
Hà Nội: 255/3 Hoàng Mai, P Giáp Bát, Q Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0904.03.65.66  – 039.8432.760 – 0989.498.649
Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn
Website: igift.com.vn