Cân Điện Tử MOMAX HeaIth Lite Tracker IoT Wi-Fi

Thương hiệu: Momax

Cân Điện Tử MOMAX HeaIth Lite Tracker IoT Wi-Fi

Công năng: Cân đo chỉ số cơ thể

Phù hợp nghành y tế, được phẩm, xe hơi, mỹ phẩm, triển lãm...

Chất liệu: Kính cường lực

Bảo hành: 6 tháng

MOQ: 200pcs/ model

Giới thiệu Cân Điện Tử MOMAX HeaIth Lite Tracker IoT Wi-Fi Kỹ thuật số BMI BMR

MOMAX HeaIth Lite Tracker IoT Wi-Fi Kỹ thuật số BMI BMR là một cân điện tử hiện đại đến từ nhãn hàng Momax HongKong. Máy được trang bị cảm biến E-Sensor ,E- Sensor là một mạng cảm biến không dây giám sát thông số từ xa qua Internet có thể cảnh báo và điều khiển tự động, điều khiển từ xa thông qua mạng Wifi.

Cân điện tử Momax sở hữu lên đến 13 cơ chế phân tích dữ liệu 

Ngoài tính toán cân nặng và chỉ số cơ thể BMI, bạn có thể kiểm tra 13 phân tích dữ liệu cơ thể khác nhau và tự động theo dõi xu hướng dữ liệu hàng ngày với ứng dụng trên điện thoại thông minh. Chẳng hạn như trọng lượng cơ thể / mỡ cơ thể / nước / BMI / khối lượng cơ / chuyển hóa cơ bản / Protein / khối lượng xương / khối lượng cơ nạc / loại mỡ nội tạng / Loại cơ thể / tuổi cơ thể / điểm cơ thể.

Cảm biến điện từ chính xác cao

Áp dụng công nghệ BIA (Phân tích trở kháng sinh học). Một lượng nhỏ dòng điện yếu chạy qua cơ thể con người để phát hiện trở kháng sinh học và ước tính chỉ số BMI, lượng mỡ cơ thể, lượng nước trong cơ thể, khối lượng cơ, khối lượng xương và BMR. Dòng điện nhỏ và có thể không cảm nhận được. Công nghệ BIA hoàn toàn an toàn, không xâm lấn, không độc hại và không gây hại đến cơ thể. Nhờ đó các thông số cơ thể được đo đạt một cách chính xác nhất.

Lưu ý, dòng điện 0,5mA có thể tác động đến các máy tạo rung nhịp tim hoặc các máy được cấy ghép vào cơ thể, để đảm bảo an toàn IGIFT lưu ý những trường hợp trên không nên sử dụng cân điện tử Momax.

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam

Tại HCM: 21 Đường 12G, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh

Tại HN: 74 Đền Lừ, Q Hoàng Mai, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Bình Hưng, Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hotline: 0978.100.990  – 039.8432.760 – 0989.498.649

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn        Email: cskh@igift.com.vn

 

 

bct