Bút ký kim loại PEN003 - khắc logo tùy ý

Thương hiệu: iGIFT Việt Nam

Hộp bút ký kim loại - in logo thương hiệu theo yêu cầu

Model: PEN003

Màu sắc: xanh, đỏ, đen, bạc, trắng, vàng (cài bạc/ cài vàng)

Trọng lượng: 32g

Kích thước: 141 * 12mm

Khắc/ in logo lên bút - in nhũ logo lên hộp bút

Mã sản phẩm: 011 - 012

Bút ngoài tiện ích bất ly thân là để viết ra, thì cũng thể hiện nết người. Một chiếc bút ra sao nói lên được bạn là ai, và tâm hồn bạn như thế nào.

 

Vậy nên người ta thường dùng bút ký để làm quà tặng cho người khác, cũng có thể là quà tặng người thân, quà tặng đối tác hay thậm chí quà tặng cấp trên - quà tặng doanh nhân. Cầm trên tay những chiếc bút khác nhau, thể hiện đẳng cấp sang hèn tâm hồn bạn bấy nhiêu. Ấy vậy nên đừng bao giờ cầm một chiếc bút quá ư là tạm bợ. Bút ký có thể không phải là nhãn hiệu lớn như bút ký Parker, hay bút mạ vàng ngọc trai, thì hãy chọn những loại khá khá, sang trọng, chắc nịch, viết ra thần thái tâm hồn khảng khái hào hoa của mình.

Đừng chọn một chiếc bút xềnh xoàng làm quà tặng, người được tặng sẽ đánh giá tâm hồn bạn như vậy.

Ấy vậy nên nói bút ký quà tặng lựa chọn vừa dễ mà vừa khó. Vừa phải chọn sang trọng, nết học lại vừa tròn trịa, không vượt ngân quỹ, thật là làm khó người đi mua.

Tuy nhiên nếu chọn được chiếc bút đẹp đẽ, khắc logo sắc nét, giá cả phải chăng, dùng thời gian vừa phải, đúng lúc đúng chỗ cho người dùng thì thể hiện được bản lĩnh của người mua và người tặng rồi.

Nếu bạn vẫn còn lăn tăn tặng bút gì, đừng ngận ngại ghé iGIFT lựa thêm nha!!! Chắc chắn hàng trăm mẫu bút có sẵn cùng sự tư vấn nhiệt thành của chuyên viên quà tặng iGIFT, bạn sẽ lựa được cây bút như ý viết lên tâm thái hài hòa của bạn.

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ - quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm. 

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ - Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Xem thêm sản phẩm tương tự: https://igift.com.vn/vat-pham-marketing

Nếu bạn cần tư vấn thêm về các vật phẩm marketing công nghệ và cao cấp, hãy liên lạc để iGIFT được phục vụ bạn.

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam
Tp HCM: Tòa nhà 433/8 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, Tp Hồ Chí Minh
Hà Nội: 95 Kim Đồng, P Giáp Bát, Q Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0904.03.65.66  – 039.8432.760 – 0989.498.649
Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn
Website: igift.com.vn -  igiftmarket.vn
 

bct