Brochure LCD - thiệp mời video 7 inch cho sự kiện hội nghị

Thương hiệu: iGIFT Việt Nam

Brochure LCD - thiệp mời video 7 inch cho sự kiện hội nghị

Công năng: thiệp, LCD phát video công ty, sản phẩm mới

Chất liệu: giấy A4, A5 và lõi LCD - Dung lượng tùy ý

Kích thước LCD: 2.4 inch, 4 inch, 4.3 inch, 5 inch, 7 inch, 9 inch, 10.1 inch

Loại LCD: phổ thông, LCD chất lượng cao, IPS, cảm ứng

Bảo hành: 6 tháng

MOQ: 500pcs/ model

iGIFT Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất gia công quà tặng quảng cáo và ấn phẩm marketing, đặc biệt có lợi thế đối với các ấn phẩm công nghệ như: catalogue màn hình LCD, thiệp video, video brochure, MP4 giftbox...

Công nghệ không ngừng phát triển và ấn phẩm marketing bằng giấy như brochure, catalogue, thiệp card chúc mừng..cũng ngày càng có nhiều sáng tạo kết hợp với công nghệ.

Tấm thiệp video, hay video brochure chính là sản phẩm kế thừa từ những tấm thiệp chúc mừng, catalogue bằng giấy truyền thống, bổ sung thêm công năng của MP4 là phát video hình ảnh hoặc âm nhạc, từ đó giúp cho ngành bao bì có thêm bước tiến mới, và ngành marketing càng truyền thông được sản phẩm, sự kiện với thông điệp đa chiều hoàn chỉnh hơn.

Giống như thiệp hoặc brochure thông thường, thiệp LCD cũng có kích thước nhỏ gọn, siêu mỏng, in ấn thẩm mỹ tùy ý theo yêu cầu.

Ngoài ra thiệp MP4 có khả năng tùy biến cao, bạn có thể tùy ý lựa chọn các mức ngân sách thiệp khác nhau phụ thuộc vào dung lượng mạch, độ rộng màn hình, thao tác đơn giản phức tạp...

Lợi thế của thiệp video phát huy rõ ràng khi Quý khách hàng có nhu cầu chia sẻ hoặc truyền thông những nội dung hình ảnh 3D trong các dịp:

1- Sự kiện hội nghị: thành lập kỷ niệm công ty

2 - Ra mắt sản phẩm mới, hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm hoặc máy móc thiết bị khó trong nghành y tế, thẩm mỹ viện...

3 - Tạo hiệu ứng không gian 3D để người xem có thể cảm nhận toàn cảnh sản phẩm trong ngành bất động sản, y tế, xe hơi,....

Lĩnh vực ứng dụng sản phẩm này chủ yếu là các sự kiện ra mắt sản phẩm mới, hoặc quảng bá văn hóa doanh nghiệp trong ngành xe hơi, bất động sản, triễn lãm, hoặc truyền thông sự kiện lớn. Cũng có lúc được sử dụng làm hộp đựng quà tặng trong lễ kết hôn, tiệc kỷ niệm, quà tặng cao cấp về thực phẩm chức năng hoặc mỹ phẩm.

Chính vì tính ứng dụng cao trong nghành quảng cáo đặc biệt đối với sản phẩm cao cấp, mà thiệp VIDEO ngày càng được nhiều nhãn hàng hoặc tổ chức tập đoàn lớn chọn lựa để sử dụng làm vật phẩm marketing bất ly thân của mình!

iGIFT Việt Nam là tiên phong trong lĩnh vực quà tặng công nghệ tại Việt Nam, thiệp Video hay brochure LCD là một trong những vật phẩm marketing mà iGIFT đã đào sâu nghiên cứu và nhập khẩu gia công và phát triển sản phẩm thành công tại Việt Nam. Đặc biệt được nhiều tập đoàn lớn và nhãn hàng tin dùng trong năm 2020.

Chất lượng sản phẩm brochure video được bảo hành 12 tháng, ổn định sử dụng trong thời gian dài. Một phần công lao này cũng đến từ đội ngũ chuyên gia và hệ thống nhà máy gia công - mà iGIFT đã lựa chọn tận nguồn, những nhà máy này đều có chứng nhận chứng chỉ và bản quyền sản phẩm đầy đủ, hệ thống dây chuyền sản phẩm tiên tiến hiện đại với nhân công và chuyên gia tay nghề cao.

 

Nhờ vậy ngoài bản main hay chất lượng thiệp LCD chuẩn mực, công nghệ in ấn nhận diện logo thương hiệu khách hàng cũng được hoàn thiện một cách hoàn hảo và đẳng cấp, với mọi chủng loại gia công. Bạn có thể tùy ý lựa chọn dung lượng của bản LCD cũng như công nghệ in ấn bao bì tương ứng.

Chiêm ngưỡng thành phẩm lịch LCD, brochure video, catalouge video...mà iGIFT và đối tác đã hoàn thiện cho khách hàng nhé!

 

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ - quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm. 


Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ - Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Xem thêm sản phẩm tương tự: https://igift.com.vn/vat-pham-marketing

Nếu bạn cần tư vấn thêm về các vật phẩm marketing công nghệ và cao cấp, hãy liên lạc để iGIFT được phục vụ bạn.

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam
Tp HCM: Tòa nhà 433/8 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, Tp Hồ Chí Minh
Hà Nội: 95 Kim Đồng, P Giáp Bát, Q Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0904.03.65.66  – 039.8432.760 – 0989.498.649
Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn
Website: igift.com.vn