Bộ quà tặng Túi Canvas và Gối in logo Cát Tường

Thương hiệu: iGIFT Việt Nam
  • Bộ quà tặng Túi Gối in logo Cát Tường
  • Túi canvas in logo
  • Túi vải đay in logo
  • Gối chữ U và gối tựa in logo
  • MOQ: số lượng lớn liên hệ 0978.100.990 để được báo giá

Gối kê cổ quà tặng thêu logo để tặng cho khách hàng và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Một quà tặng là gối tựa êm ái như sự tri ân của doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng. Dùng vải nỉ nhung bao bên ngoài, bên trong độn gòn tạo hình, dùng công nghệ thêu logo của doanh nghiệp để thêu trực tiếp trên bề mặt gối, để thương hiệu doanh nghiệp luôn bên cạnh khách hàng. Khách nên dùng gối tựa in logo làm quà tặng khách hàng.

Túi vải bố canvas dùng để đựng các vật dụng cần thiết. Khi ra ngoài bạn luôn cần một sản phẩm đựng để mang theo những đồ vật thuận tiện cho công việc. Vì vậy túi vải bố canvas là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Túi vải bố canvas in logo dùng làm sản phẩm thời trang. Khi muốn một trang phục trở nên đẹp hơn, bạn cần có những phụ kiện đi kèm. Túi vải bố canvas với thiết kế hợp thời trang sẽ tôn lên được vẻ đẹp của bạn.

Sản phẩm quảng cáo hình ảnh của doanh nghiệp, tổ chức,… gián tiếp mang lại hiệu quả cao. Các doanh nghiệp thường hay sử dụng túi vải bố canvas để in logo doanh nghiệp mình lên làm quà tặng tri ân khách hàng. Nhu cầu sử dụng sản phẩm thường xuyên của khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp có thêm nhiều khách hàng tiềm năng

 

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam

CN HCM: 21 Trúc Đào, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh.

CN HCM 2: 88 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TP.HCM

CN Hà Nội:74 Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai.

Hotline: 0978.100.990– 039.8432.760 – 0904.036.566

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn; quatangcongnghe.com.vn

Email: cskh@igift.com.vn

bct